Các loại kích thước bồn cầu Viglacera phổ biến nhất

Ngày viết: 04/03/2019Tác giả: Đan Vi

Thiết bị vệ sinh của Viglacera là một thương hiệu uy tín được người tiêu dùng Việt ưa chuộng bởi nó đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao từ phía người tiêu dùng. Các mẫu bồn cầu Viglacera luôn đem đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng cả về chất lượng, mẫu mã, độ bền đến các tính năng ưu việt cũng như giá cả hợp lý. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn một sản phẩm cho gia đình, bạn cũng cần quan tâm đến vấn đề kích thước bồn cầu Viglacera như thế nào là phù hợp với không gian phòng tắm nhà mình.

Kích thước bồn cầu viglacera

Bạn cần cân nhắc lựa chọn kích thước bồn cầu phù hợp với phòng tắm

Các loại kích thước bồn cầu Viglacera cho từng mẫu 

Kích thước bồn cầu 1 khối Viglacera

Bồn cầu 1 khối là dòng bồn cầu được thiết kế liền khối giữa két nước và thân bồn cầu. Dòng bồn cầu này ngày càng chiếm ưu thế và được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Dưới đây là kích thước của một số mẫu phổ biến mà bạn có thể tham khảo:

  • Bồn cầu V35: 691 x 366 x 725 mm
  • Bồn cầu V45: 680 x 382 x 725 mm
  • Bồn cầu V39: 757 x 410 x 718 mm
  • Bồn cầu V42: 690 x 319 x 716 mm

kích thước bồn cầu viglacera 1 khối

Bản vẽ kích thước bồn cầu Viglacera 1 khối thông dụng

Kích thước bồn cầu 2 khối

Bồn cầu 2 khối Viglacera là loại bồn cầu truyền thống được tách biệt giữa phần két nước và thân bồn cầu. Dòng bồn cầu này rất được dùng phổ biến vào những năm đầu của thập niên 90. Mỗi mẫu bồn cầu thường có kích thước khác nhau, dưới đây là một số kích thước phổ biến:

  • Bồn cầu Viglacera VI88: 720 x 715 x 375mm
  • Bồn cầu Viglacera VI77: 620 x 368 x 780 mm
  • Bồn cầu Viglacera VI66: 635 x 372 x 770 mm

kích thước bồn cầu viglacera 2 khối

Bản vẽ kích thước và cấu tạo bồn cầu 2 khối

Kích thước bồn cầu thông minh Viglacera

Bồn cầu thông minh Viglacera ( hay còn gọi là bồn cầu điện tử) là dòng bồn cầu sử dụng công nghệ thông minh tích hoặc công nghệ có khả năng tương tác và kết nối với người dùng. Dòng bồn cầu này thường được sử dụng trong những gia đình có điều kiện kinh tế cao. Sản phẩm thường có kích thước 790x (460 – 500)x (380-610) cm.

Hướng dẫn chọn bồn cầu Viglacera phù hợp

Chọn kích thước bồn cầu cho phòng tắm lớn

Việc dựa vào diện tích phòng tắm, phòng vệ sinh để lựa chọn kích thước bồn cầu lavabo Viglacera là vô cùng cần thiết. Mỗi dòng sản phẩm của Viglacera đều được thiết kế với nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau nên bạn có rất nhiều lựa chọn kích thước bồn cầu phù hợp với phòng tắm nhà mình. Do đó, nếu phòng tắm, phòng vệ sinh của gia đình bạn có kích thước lớn thì bạn có thể lựa chọn bồn cầu một khối Viglacera dễ dàng tùy theo sở thích và gu thẩm mỹ của gia chủ. Loại này sử dụng hệ thống xả xi phông có đế thải, thải sạch và êm nên được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Chọn kích thước bồn cầu cho phòng tắm diện tích lớn

Bồn cầu Viglacera két liền phù hợp với không gian phòng tắm lớn

Chọn kích thước bồn cầu Viglacera cho phòng tắm nhỏ

Tuy nhiên, đối với những phòng tắm có diện tích nhỏ hẹp thì lựa chọn kích thước bồn cầu là rất quan trọng, do vậy bồn cầu một khối không phải sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn nên có sự tính toán để lựa chọn bồn cầu có kích thước sao cho phù hợp. Thông thường, người tiêu dùng rất ưa chuộng lựa chọn bồn cầu Viglacera két rời hoặc âm tường đối với không gian nhỏ hẹp.

Chọn kích thước bồn cầu cho phòng tắm diện tích nhỏ

Mẫu bồn cầu Viglacera treo tường phù hợp với các phòng tắm nhỏ

Với dòng bồn cầu Viglacera két rời hiện nay có rất nhiều kiểu dáng đẹp, thiết kế đơn giản, dễ lắp đặt, giá thành hợp lý. Cộng với kích thước của sản phẩm này phù hợp với mọi không gian phòng tắm nên nó là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình có phòng tắm nhỏ.

Hi vọng với những chia sẻ trên về kích thước bồn cầu Viglacera bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình mẫu bồn cầu ưng ý phù hợp với diện tích nhất nhé.

Tôi là Đan Vi. Tôi có niềm đam mê với kiến trúc, những ngôi nhà đẹp, tôi muốn chia sẻ những thông tin hữu ích nhất cho người cùng đam mê giống tôi! Hiện nay tôi đang công tác tại Viglacera Big House với vai trò chuyên viên tư vấn bán hàng gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh cho mọi công trình. Đầy đủ thông tin tại Đan Vi Big House Email: danvi.bighouse@gmail.com

0869.559.495
Gửi tư vấn