Showing all 5 results

Gạch lát nền Viglacera 15×60 nằm trong bộ sưu tập mẫu gạch vân gỗ của Viglacera. Xương gạch bán sứ cao cấp đảm bảo độ bền, độ cứng, độ chống thấm cực tốt.  Bề mặt gạch có độ nhám có khả năng chống trơn cực tốt, đảm bảo an toàn khi đi lại. Họa tiết vân gỗ chân thực, sắc nét mang đến cho không gian vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo. Gạch lát nền vân gỗ 15×60 có thể sử dụng cho không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,… Với gam màu nâu của gỗ tự nhiên, gạch mang đến cho không gian vẻ đẹp tự nhiên, gần gũi nhất. Với mẫu gạch này, bạn có thể đa dạng được cách lát như zic zắc, lát so le, lát so le,… Dưới đây là tổng hợp các mẫu gạch lát nền Viglacera 15×60 đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Cùng tham khảo để lựa chọn cho công trình của mình nhé.


Trả lời bình luận

1. Gạch lát nền Viglacera 15x60 dùng để lát nền nội thất được không?

Gạch lát nền Viglacera 15x60 là dòng gạch được sản xuất để sử dụng cho không gian nội thất nên hoàn toàn có thể lựa chọn cho các căn phòng này.


2. Gạch lát nền Viglacera 15x60 sử dụng cho căn phòng có diện tích bao nhiêu?

Kích thước gạch lát nền Viglacera 15x60 không quá lớn, cũng không quá nhỏ nên có thể phù hợp với mọi không gian có diện tích khác nhau.


3. Có thể dùng gạch lát nền Viglacera 15x60 để ốp chân tường không?

Bạn hoàn toàn có thể dùng gạch lát Viglacera 15x60 để ốp cho vị trí chân tường, ngăn ngừa việc tích tụ vết bẩn mà vẫn đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.


4. Có phải gạch lát nền 15x60 đều là họa tiết vân gỗ?

Toàn bộ các sản phẩm gạch lát nền 15x60 của Viglacera đều mang họa tiết vân gỗ, với ý tưởng thiết kế "giả" gỗ lát sàn tự nhiên.


5. Có những kiểu lát nền nào với gạch lát nền 15x60 Viglacera?

Thiết kế giống như các thanh gỗ có hình chữ nhật nên có rất nhiều cách ốp khác nhau với loại gạch lát nền 15x60 Viglacera này. Bạn có thể lát liên tiếp, lát so le, zíc zắc hoặc tạo thành các hình khối.


6. Có thể sử dụng 2 mẫu gạch lát nền 15x60 Viglacera cho cùng một không gian không?

Bạn hoàn toàn có thể kết hợp 2 mẫu gạch lát nền 15x60Viglacera có độ hài hòa, cân đối về màu sắc để tạo nên nét ấn tượng cho một căn phòng.

Tư vấn gạch lát nền

0962.549.699
Nhắn tin qua Facebook Gửi tư vấn
Báo giá GỌI ĐIỆN Chat Zalo