Gạch Eurotile Cement (Xi măng) xương gạch Granite đẳng cấp

Showing 1–12 of 29 results

Gạch Eurotile Cement (Xi măng) là sản phẩm đầu tiên ra mắt trong bộ sưu tập gạch Eurotile năm 2017. Với tên gọi Cement – Xi Măng mang tới cho bạn những sản phẩm mang phong cách bình dị nhất. Với bề mặt nhám, màu sắc nhẹ nhàng tinh tế lấy cảm hứng từ xi măng tự nhiên. Các bộ gạch trong dòng này bao gồm: Vọng Cát, An Niên, Sa Thạch, Thiên Di, Thạch Khuê. Bởi sử dụng công nghệ hiện đại của châu Âu, nên dòng gạch này luôn mang vẻ đẹp chân thực nhất. Với các kích thước 60×60, 30×60, gạch eurotile Cement (Xi măng) phù hợp cho cả lát nền và ốp tường. Vẻ đẹp chân thực, đơn giản, không quá cầu kỳ luôn là ưu tiên hàng đầu của những công trình cao cấp. Hãy tham khảo ngay các mẫu gạch Viglacera eurotile dưới đây để có lựa chọn tốt nhất.


Trả lời bình luận

1. Gạch Eurotile Cement có những bộ sưu tập nào?

Gạch Eurotile Cement bao gồm 5 bộ sưu tập chính: An Niên, Thiên Di, Vọng Cát, Sa Thạch, Thạch Khuê với xương gạch Granite đảm bảo chất lượng vượt trội cho công trình.


2. Bộ sưu tập gạch An Niên là gì?

An Niên nằm trong bộ sưu tập gạch Eurotile Cement nhằm mô phỏng những nguyên tố tự nhiên như đất, nước, lửa, đá… Màu sắc của BST An Niên hài hòa giữa màu của quá khứ và hiện tại cùng với bề mặt men khô gần gũi với thiên nhiên được chế tác trên nền xương granite


3. Bộ gạch Thiên Di có ý nghĩa gì?

Thiên Di tạo nên sự gắn kết hài hòa giữa con người và thiên nhiên, sự kết nói giữa quá khứ và hiện tại. Đó là tất cả những gì mà bộ sưu tập Thiên Di muốn mang lại cho khách hàng.


4. Bộ gạch Vọng Cát là gì?

Bộ sưu tập với cái tên gọi đúng như những mẫu gạch mang đến cho người dân, hạnh phúc, bình an và cát tường. Màu sắc của Vọng Cát sẽ mang đến cảm giác bình yên, tốt lành và đầm ấp mỗi khi bạn chiêm ngưỡng nó.


5. Gạch Eurotile SAT là gì?

Gạch Eurotile SAT đưa đến cho bạn cảm hứng về một không gian sang trọng, phù hợp mang đậm phong cách Châu Âu hiện đại mà người Việt đang hướng đến. Sa Thạch đúng - Những mẫu gạch mang đến cho người dân, vững chắc, sang trọng và cổ kính.


6. Bộ sưu tập Thạch Khuê là gì?

Bộ sưu tập Thạch Khuê chủ đạo với hai sắc màu kem và xám vốn là những màu sắc xu hướng gạch ốp lát đang được phần lớn các công trình lựa chọn. Bạn có thể phối hợp hai màu gạch ốp lát này với cách lát nền bàn cờ hoặc kết hợp gạch lát nền và gạch ốp tường.


Tư vấn gạch Eurotile

0869.559.495
Nhắn tin qua Facebook Gửi tư vấn
Báo giá GỌI ĐIỆN Chat Zalo