Gạch lát nền 30x30 Viglacera

Được thiết kế với kích thước nhỏ, gạch lát nền 30x30cm Viglacera thích hợp sử dụng cho các không gian có diện tích nhỏ hẹp của công trình phụ. Bề mặt gạch được thiết kế với độ nhám nhất định, khuôn định hình… giúp chống trơn tối ưu, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đặc biệt sản phẩm còn có mức giá khá rẻ, đáp ứng phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình Việt.

Cách sử dụng gạch lát nền 30×30 Viglacera nâng cao thẩm mỹ cho không gian

Các mẫu gạch lát nền Viglacera 30×30 được thiết kế với mẫu mã và màu sắc rất đa dạng, giúp tạo nên vẻ đẹp đầy lôi cuốn và khác biệt cho các vị trí công trình phụ. Tuy nhiên, khi sử dụng dòng gạch này cũng cần chú ý đến một số nguyên tắc nhất định, giúp tạo nên thẩm mỹ cao nhất cho không gian.

  1. Kết hợp gạch lát nền Viglacera 3×030 với gạch ốp 30×60, 30×45

Cũng giống với bất cứ không gian nào khác, các bạn nên lựa chọn gạch lát nền và gạch ốp tường có cùng một chiều kích thước để tạo thành một mạch vân đồng đều từ tường đến nền. Với gạch lát nền 30×30 Viglacera, các bạn cần sử dụng cùng gạch ốp 30×60 hoặc 30×45 và ốp theo chiều dọc để giúp không gian thêm hài hòa, cân đối.

2. Lựa chọn kiểu họa tiết theo phong cách cá nhân

Tùy thuộc vào sở thích và phong cách cá nhân của từng gia chủ sẽ có những lựa chọn và thiết kế riêng biệt với gạch lát nền Viglacera 30×30.

+ Họa tiết giả sỏi

Viglacera vừa cho ra đời hàng loạt mẫu gạch giả sỏi 30×30 với nhiều màu sắc khác nhau. Loại gạch này mang đến nét đẹp gần gũi với thiên nhiên với phong cách nhẹ nhàng, bình dị. Với loại gạch này, các bạn có thể kết hợp cùng các bộ gạch ốp tường có họa tiết đơn giản như gạch đơn sắc, gạch vân đá nhẹ… có tông màu tương tự để tạo nét hài hòa cho không gian.

+ Gạch họa tiết đối xứng

Những mẫu gạch có họa tiết đối xứng sẽ tạo nên những ấn tượng mạnh với thị giác người nhìn. Nếu bạn là người ưa thích nét cá tính và muốn tạo sự nổi bật cho phòng vệ sinh thì có thể lựa chọn ngay dòng họa tiết này nhé! Tuy nhiên, tuyệt đối không sử dụng loại gạch này cùng với gạch ốp có họa tiết nổi bật tương tự, bởi cách thiết kế này sẽ gây rối mắt và khiến không gian trở nên “lộn xộn”. Tốt nhất, hãy chọn các mẫu gạch ốp có hoa văn và màu sắc đơn giản để phối hợp cùng, sẽ giúp căn phòng trở nên thanh lịch và nhẹ nhàng hơn.

+ Gạch giả đá

Họa tiết giả đá sẽ giúp không gian công trình phụ trở nên hiện đại và sang trọng. Nếu lựa chọn mẫu gạch này, các bạn có thể kết hợp với gạch ốp cùng họa tiết để tạo nét đồng bộ và sử dụng màu sắc theo quy tắc đậm – điểm – nhạt giúp tạo ấn tượng cho người nhìn.

Toàn bộ các mẫu gạch lát nền 30×30 (300x300mm) Viglacera mới nhất đều được cập nhật ngay dưới đây. Hãy tham khảo ngay để lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất cho công trình của mình nhé!


NHẬN BÁO GIÁ
X