Gạch Eurotile Viglacera Mỹ Đức Giá Tốt - Chính Hãng tại Hà Nội

Năm 2017, thương hiệu gạch ốp lát Mỹ Đức chính thức gia nhập Viglacera. Với mục tiêu đi tìm sự khác biệt, gạch Eurotile Viglacera ngày càng tạo được uy tín trên thị trường. Đây là dòng gạch cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của châu Âu. Bên cạnh đó, gạch còn có sự đa dạng về mẫu mã, phong phú về kích thước. Gạch Eurotile Viglacera bao gồm 2 loại gạch lát nền và ốp tường. Gạch có thể sử dụng cho nhiều không gian như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ,…. Các mẫu gạch Eurotile Mỹ Đức được phân chia thành các bộ sưu tập: Cement, Fabric,… Mỗi bộ sưu tập lại mang một phong cách riêng, phù hợp với từng đặc thù không gian. Hiện showroom Viglacera Hà Nội trực thuộc công ty Big House cung cấp đầy đủ các mẫu gạch Viglacera cao cấp, chính hãng. Tham khảo ngay các mẫu gạch được gợi ý dưới đây để chọn được mẫu gạch phù hợp nhất.


Trả lời bình luận

1. Gạch Eurotile có phải gạch Viglacera không?

Trước đây, gạch Eurotile vốn là thương hiệu gạch men Mỹ Đức, là một hãng gạch riêng trên thị trường. Đến năm 2017, Gạch Mỹ Đức chính thức gia nhập vào mái nhà chung của Viglacera với tên gọi Eurotile. Như vậy thì hiện tại Eurotile chính là một dòng gạch của thương hiệu Viglacera.


2. Gạch Eurotile có điểm gì khác so với các dòng gạch của Viglacera?

Khác với các dòng gạch khác của Viglacera, gạch ốp lát Eurotile tập trung sản xuất theo những định hướng về phong cách riêng biệt. Mỗi bộ sưu tập được đặt theo một tên gọi khác nhau với những đường vân, họa tiết và màu sắc chủ đạo tập trung thể hiện được ý tưởng riêng. Gạch Eurotile cũng chú trọng đến việc tạo nên những cá tính và màu sắc riêng biệt, thể hiện rõ nét thẩm mỹ cá nhân của từng gia chủ.


3. Gạch lát nền Eurotile Viglacera có những kích thước nào?

Hiện tại, gạch Eurotile Mỹ Đức có các kích thước phổ biến nhất là: 15x60, 30x60, 60x60... Đây đều là những kích cỡ gạch đang được ứng dụng nhiều nhất, thích hợp với đặc thù kiến trúc hiện đại.


4. Gạch ốp lát Eurotile có dòng gạch ngoại thất không?

Gạch Eurotile chưa cho ra đời các sản phẩm chuyên biệt cho khu vực ngoại thất. Tuy nhiên, với những không gian mở như hành lang, lối đi lại thì bạn vẫn có thể lựa chọn các mẫu gạch thiết kế xi măng hoặc gạch giả đá với bề mặt men khô cũng rất phù hợp.


5. Giá gạch Eurotile có đắt không?

Là dòng gạch cao cấp bậc nhất trong số các sản phẩm của Viglacera, chính vì thế mà gạch Viglacera Eurotile có mức giá khá cao. Dòng gạch này thường được lựa chọn cho những công trình cao cấp, các hộ gia đình có điều kiện về kinh tế.


6. Gạch Eurotile có họa tiết vân gỗ không?

Gạch Eurotile Viglacera có bộ sưu tập Wood chuyên tập trung sản xuất các mẫu gạch giả gỗ với thiết kế tinh tế, đầy chân thực. Các sản phẩm này có kích thước 15x60, phù hợp để lát nền cho cả không gian nội, ngoại thất.

Tư vấn gạch Eurotile

0869.559.495
Nhắn tin qua Facebook Gửi tư vấn
Báo giá GỌI ĐIỆN Chat Zalo