Năm 2017 là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự kiện quan trọng thương hiệu gạch ốp lát Mỹ Đức chính thức gia nhập Viglacera tạo nên uy tín và đạt nhiều dấu ấn trên thị trường Việt Nam. Với mục tiêu đi tìm sự khác biệt, thương hiệu gạch Eurotile Viglacera cho ra đời các sản phẩm gạch ốp lát cao cấp với các bộ sưu tập khác nhau với thiết kế đơn giản, tinh tế kiến tạo những không gian sống sang trọng, hiện đại mang đậm phong cách riêng.


Trả lời bình luận

1. Gạch Eurotile có phải gạch Viglacera không?

Trước đây, gạch Eurotile vốn là thương hiệu gạch men Mỹ Đức, là một hãng gạch riêng trên thị trường. Đến năm 2017, Gạch Mỹ Đức chính thức gia nhập vào mái nhà chung của Viglacera với tên gọi Eurotile. Như vậy thì hiện tại Eurotile chính là một dòng gạch của thương hiệu Viglacera.


2. Gạch Eurotile có điểm gì khác so với các dòng gạch của Viglacera?

Khác với các dòng gạch khác của Viglacera, gạch ốp lát Eurotile tập trung sản xuất theo những định hướng về phong cách riêng biệt. Mỗi bộ sưu tập được đặt theo một tên gọi khác nhau với những đường vân, họa tiết và màu sắc chủ đạo tập trung thể hiện được ý tưởng riêng. Gạch Eurotile cũng chú trọng đến việc tạo nên những cá tính và màu sắc riêng biệt, thể hiện rõ nét thẩm mỹ cá nhân của từng gia chủ.


3. Gạch lát nền Eurotile Viglacera có những kích thước nào?

Hiện tại, gạch Eurotile Mỹ Đức có các kích thước phổ biến nhất là: 15x60, 30x60, 60x60... Đây đều là những kích cỡ gạch đang được ứng dụng nhiều nhất, thích hợp với đặc thù kiến trúc hiện đại.


4. Gạch ốp lát Eurotile có dòng gạch ngoại thất không?

Gạch Eurotile chưa cho ra đời các sản phẩm chuyên biệt cho khu vực ngoại thất. Tuy nhiên, với những không gian mở như hành lang, lối đi lại thì bạn vẫn có thể lựa chọn các mẫu gạch thiết kế xi măng hoặc gạch giả đá với bề mặt men khô cũng rất phù hợp.


5. Giá gạch Eurotile có đắt không?

Là dòng gạch cao cấp bậc nhất trong số các sản phẩm của Viglacera, chính vì thế mà gạch Viglacera Eurotile có mức giá khá cao. Dòng gạch này thường được lựa chọn cho những công trình cao cấp, các hộ gia đình có điều kiện về kinh tế.


6. Gạch Eurotile có họa tiết vân gỗ không?

Gạch Eurotile Viglacera có bộ sưu tập Wood chuyên tập trung sản xuất các mẫu gạch giả gỗ với thiết kế tinh tế, đầy chân thực. Các sản phẩm này có kích thước 15x60, phù hợp để lát nền cho cả không gian nội, ngoại thất.

Tư vấn gạch Eurotile

0981586437
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0981586437 Gửi tư vấn
Báo giá GỌI ĐIỆN Chat Zalo