Bồn tiểu Viglacera là một trong những sản phẩm chất lượng cao đến từ thương hiệu Viglacera được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến được ứng dụng các công nghệ hiện đại. Với 2 dòng sản phẩm: bồn tiểu nam, bồn tiểu nữ với thiết kế hiện đại tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Các sản phẩm bồn tiểu Viglacera còn được tích hợp nhiều tiện ích khác mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.


Trả lời bình luận

1. Bồn tiểu là gì? Bồn tiểu Viglacera có những loại nào?

Có 2 cách để phân loại bồn tiểu Viglacera: theo kiểu dáng, theo chức năng.

+ Theo kiểu dáng: Bao gồm bồn tiểu đứng (hay còn gọi là bồn tiểu đặt sàn), bồn tiểu treo tường, bồn tiểu cảm ứng. + Theo chức năng: Gồm có bồn tiểu nam và bồn tiểu nữ.


2. Giá bồn tiểu Viglacera có đắt không?

Giá bồn tiểu Viglacera cũng thuộc tốp những dòng bồn tiểu có giá thành rẻ nhất so với các thương hiệu thiết bị vệ sinh hiện nay. Với mức giá thành rẻ, dòng sản phẩm Viglacera được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng..


3. Mua bồn tiểu Viglacera tại Big House có được lắp đặt sẵn không?

Với các đơn hàng tại khu vực Hà Nội thì Big House sẽ hỗ trợ lắp đặt tới tận các công trình nhà dân theo mức phí được thỏa thuận trước.


4. Cách lắp bồn tiểu Viglacera có khó không?

Được thiết kế thành nhiều bộ phận riêng biệt nên việc thi công, lắp đặt bồn tiểu Viglacera không quá khó. Tuy nhiên, bạn vẫn cần tìm hiểu kỹ nếu muốn tự tay lắp đặt tại nhà. Hoặc, hãy gọi các thợ chuyên nghiệp để có thể lắp đặt chính xác nhất.


5. Bồn tiểu Viglacera chất lượng có tốt không?

Là một thương hiệu bình dân với mức giá thành khá rẻ nên nhiều khách hàng còn băn khoăn về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, với các công nghệ ứng dụng hiện đại cùng nguồn nguyên liệu sản xuất đảm bảo mang đến chất lượng vượt trội, độ bền cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn!


6. Bồn tiểu bị tắc phải làm sao?

Trước tiên bạn phải tìm được nguyên nhân gây tắc bồn tiểu rồi tìm hướng xử lý theo nguyên nhân gặp phải.

Tư vấn bồn tiểu

0981586437
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0981586437 Gửi tư vấn
Báo giá GỌI ĐIỆN Chat Zalo