Showing 1–12 of 181 results

Gạch ốp tường Viglacera 30×60 là một trong những dòng sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay bởi mang giá trị thẩm mỹ cao và chất lượng sản phẩm vượt trội. Áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại gắn liền với quy trình nghiên cứu tỉ mỉ, cẩn trọng cho từng mã gạch Viglacera 30×60 nên tất cả các sản phẩm đều được các chuyên gia đánh giá cao về mọi mặt so với các thương hiệu khác. Với hàng trăm mẫu mã với các màu sắc, họa tiết khác nhau, dòng gạch ốp Viglacera 30×60 giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được mẫu gạch phù hợp nhất cho công trình của mình. Tại showroom Big House, chúng tôi cung cấp các mẫu gạch ốp tường 30×60 Viglacera đẹp, chính hãng và giá rẻ nhất đi kèm với nhiều dịch vụ tiện ích như: hỗ trợ vận chuyển miễn phí, chính sách đổi trả hàng rõ ràng. Tham khảo ngay hàng trăm mẫu gạch Viglacera ốp tường ceramic men bóng và men matt được gợi ý ngay dưới đây để lựa chọn được mẫu gạch ưng ý nhất nhé.


Trả lời bình luận

1. Gạch ốp tường 30x60 Viglacera có phải làm từ chất liệu Granite không?

Gạch ốp tường Viglacera 30x60 không phải có chất liệu granite mà là ceramic. Bởi được sử dụng để ốp tường nên gạch sẽ không có nhiều tác động ngoại lực như gạch lát nền nên vẫn hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng.


2. Bề mặt gạch ốp tường 30x60 Viglacera là men matt hay men bóng?

Các sản phẩm gạch ốp tường 30x60 của Viglacera được thiết kế với cả 2 kiểu bề mặt men bóng và men matt, giúp thích hợp với nhiều không gian sống khác nhau.


3. Căn phòng có diện tích bao nhiêu thì có thể dùng gạch ốp tường 30x60 Viglacera?

Hầu hết các không gian nội thất hiện nay đều có thể sử dụng gạch ốp tường 30x60 Viglacera. Trừ những căn phòng có diện tích quá nhỏ, dưới 10 m2 mới không nên lựa chọn loại gạch này.


4. Phòng khách, phòng ngủ có thể dùng gạch ốp tường 30x60 Viglacera men bóng không?

Đối với các không gian nội thất thì bạn chỉ nên lựa chọn những mẫu gạch ốp tường 30x60 Viglacera men matt để giúp tạo cảm giác ấm áp, gần gũi. Gạch men bóng không phải gợi ý hay bởi nó sẽ gây nên cảm giác lạnh lẽo cho người dùng.


5. Có thể dùng gạch ốp tường 30x60 Viglacera để lát nền không?

Vì được làm từ chất liệu ceramic, không đủ độ cứng và khả năng chịu lực nên gạch ốp tường Viglacera 30x60 không thể sử dụng để lát nền.


6. Gạch ốp tường Viglacera 30x60 có được thiết kế theo bộ không?

Hầu hết các sản phẩm gạch ốp 30x60 của Viglacera đều được thiết kế thành từng bộ theo nguyên tắc đậm - điểm - nhạt giúp cho người dùng dễ dàng lựa chọn, không phải mất nhiều công để phối hợp.


7. Có thể dùng gạch ốp tường 30x60 Viglacera cùng với gạch lát nền kích thước bao nhiêu?

Bạn nên phối hợp gạch ốp tường 30x60 Viglacera cho gạch lát 30x30 với phòng vệ sinh và gạch 60x60 cho phòng nội thất.


8. Có mẫu gạch ốp tường 30x60 Viglacera họa tiết vân gỗ không?

Có rất nhiều mẫu gạch ốp 30x60 Viglacera vân gỗ với kiểu dáng và tông màu khác nhau cho các bạn có thể lựa chọn.

Tư vấn mua gạch ốp tường

0962.549.699
Nhắn tin qua Facebook Gửi tư vấn
Báo giá GỌI ĐIỆN Chat Zalo