Showing all 9 results

Chậu chân lửng Viglacera hiện là một dòng sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các công trình. Đây là loại chậu treo tường giúp tiết kiệm tối đa không gian diện tích nhà vệ sinh. Bên cạnh đó, sản phẩm còn sở hữu vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, tăng hiệu quả thẩm mỹ. Thiết kế lòng chậu sâu, có lỗ thoát tràn hạn chế được tình trạng nước bị tràn. Ngoài ra, chậu chân lửng Viglacera còn được đánh giá cao về chất lượng cũng như độ bền. Đồng thời, sử dụng công nghệ men Nano nung diệt khuẩn đến 89%, bảo vệ sức khỏe người dùng. Cùng với đó là chính sách hỗ trợ bảo hành dài hạn, tạo sự tin tưởng và yên tâm tuyệt đối cho người sử dụng. Hiện các sản phẩm chậu rửa đang được phân phối bởi showroom Viglacera Big House. Để nhận được báo giá tốt nhất, liên hệ Hotline 0981.586.437 . Hoặc xem mẫu trực tiếp tại địa chỉ 97-99 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.


Trả lời bình luận

1. Chậu chân lửng Viglacera có đắt không?

Mức giá chậu rửa mặt chân lửng Viglacera nằm trong phân khúc giá rẻ nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho gia đình mình sản phẩm phù hợp.


2. Độ cứng bề mặt men chậu rửa mặt Viglacera chân lửng là bao nhiêu?

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, Độ cứng bề mặt men >6.0 với công nghệ men Nano nung diệt khuẩn.


3. Chậu rửa mặt treo tường Viglacera sử dụng vòi 1 chân hay 2 chân?

Mỗi sản phẩm chậu rửa mặt treo tường Viglacera sẽ được thiết kế khác nhau, tuy nhiên sản phẩm chậu rửa mặt nào cũng đều sử dụng được cả 2 dòng vòi chậu này.


4. Trong quá trình sử dụng chậu chân lửng nước có bị tràn vành ngoài không?

Với thiết kế vành rộng, chính vì vậy trong quá trình sử dụng nước sẽ không bị bắn lên người hoặc tràn vành.


5. Kích thước chậu rửa mặt chân lửng Viglacera như thế nào?

Chậu chân lửng Viglacera có thích thước khá nhỏ phù hợp với thiết kế phòng tắm nhỏ giúp tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng.


6. Việc lắp đặt chậu chân lửng Viglacera có đơn giản không?

Cách lắp đặt chậu chân lửng Viglacera khá đơn giản, nếu bạn mua hàng tại Big House sẽ được hỗ trợ việc lắp đặt mà không cần phải thuê ngoài.


Tư vấn chậu rửa mặt

0962549699
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0962549699 Gửi tư vấn
Báo giá GỌI ĐIỆN Chat Zalo