Showing all 3 results

Bồn tiểu nữ Viglacera là một sản phẩm chất lượng cao trong các dòng thiết bị vệ sinh của Viglacera. Với đa dạng về mẫu mã cùng với thiết kế hết đẹp, hiện đại sang trọng. Ngoài ra những mẫu sản phẩm bồn tiểu nữ Viglacera còn có kích thước gọn gàng phù hợp với rất nhiều không gian diện tích khác nhau. Chắc chắn mẫu bồn tiểu nữ Viglacera sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất đến cho nhiều người sử dụng.


Trả lời bình luận

1. Bồn tiểu nữ Viglacera có thời gian bảo hành trong bao lâu?

Các mẫu bồn tiểu nữ Viglacera được bảo hành chính hãng trong thời gian 3 năm.


2. Bồn tiểu nữ Viglacera kích thước có lớn không?

Tùy thuộc từng sản phẩm mà bồn tiểu nữ Viglacera sẽ có những thiết kế và kích thước khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết đều có kiểu dáng khá nhỏ gọn, thích hợp với diện tích của mọi không gian nhà vệ sinh công cộng.


3. Việc vệ sinh bồn tiểu nữ Viglacera có dễ dàng không?

Các mẫu bồn tiểu nữ Viglacera được thiết kế hạn chế những chi tiết nhỏ bên trong lòng sản phẩm nên sẽ giúp việc vệ sinh trở nên rất dễ dàng. Đồng thời, công nghệ phủ men nano trên mặt sứ hạn chế việc bám dính vết bẩn, giữ cho mặt men luôn sáng bóng và sạch sẽ.

4. Chế độ xả của bồn tiểu nữ Viglacera là gì?

Bồn tiểu Viglacera có chế độ xả vòi, nước xả được trải đều quanh lòng tiểu nên sẽ cuốn trôi hoàn toàn mọi vết bẩn.


5. Bồn tiểu nữ Viglacera có giá bao nhiêu?

Mức giá bồn tiểu nữ Viglacera có phân khúc khác nhau, từ những sản phẩm bình dân giá rẻ đến dòng sản phẩm cao cấp. Do đó, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của gia đình.


6. Big House có vận chuyển và lắp đặt bồn tiểu nữ Viglacera tại nhà không?

Toàn bộ các đơn hàng, Big House sẽ vận chuyển sản phẩm đến tận công trình. Với những đơn hàng tại khu vực Hà Nội, chúng tôi sẽ hỗ trợ lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.

Tư vấn gạch lát nền

0981586437
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0981586437 Gửi tư vấn
Báo giá GỌI ĐIỆN Chat Zalo