Gạch lát nền 40x40 Viglacera

Gạch lát nền 40×40 Viglacera được thiết kế riêng biệt cho không gian ngoại thất và khu công trình phụ. Với bề mặt có đặc tính chống trơn cực tốt, đảm bảo hiệu quả an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.  Sản phẩm có các dòng họa tiết chính như: giả đá, gạch giả sỏi, gạch đỏ cotto. Mỗi dòng gạch đều được đầu tư về kiểu dáng với công nghệ in hiện đại, mang đến thẩm mỹ cao nhất cho mọi không gian. Chất liệu sản xuất dòng sản phẩm này là gì? Có đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho các công trình hay không? Hãy cùng theo dõi để tìm hiểu và đưa ra quyết định lựa chọn chính xác nhất cho mình nhé!

Gạch lát nền 40×40 Viglacera được sản xuất từ chất liệu gì?

Khác với các mẫu gạch lát có kích thước lớn hơn, gạch lát nền Viglacera 40×40 được sản xuất bằng chất liệu ceramic. Với các thành phần chính là đất sét, bột đá và một số phụ gia cần thiết. Tuy nhiên, chính điều này lại tạo nên nghi ngại cho người dùng, bởi nhiều người cho rằng các dòng gạch ceramic thường có chất lượng kém và tuổi thọ không cao.

Trên thực tế, toàn bộ các sản phẩm gạch 40×40 của Viglacera đều được sản xuất chuyên biệt cho vị trí ngoại thất. Chính vì thế, nhà sản xuất đã có những tính toán kỹ lưỡng để đưa ra những sản phẩm chất lượng nhất, với khả năng thích nghi cực tốt trước các tác động khắc nghiệt từ ngoại cảnh. Với nguồn nguyên liệu tuyển chọn kỹ lưỡng, cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại, gạch lát nền 40×40 Viglacera đạt được những ưu điểm tuyệt vời về chất lượng như:

– Chống rêu mốc và bám bẩn.

– Độ cứng cao, khả năng chống thấm tốt.

– Giữ màu tốt trong suốt quá trình sử dụng lâu dài.

– Ngăn ngừa tình trạng bong tróc bề mặt, giữ thẩm mỹ dài lâu cho các công trình.

Gạch lát nền 40×40 Viglacera với thiết kế chống trơn hữu hiệu

Hiện tại, gạch lát nề 40×40 Viglacera được sản xuất với 3 kiểu họa tiết chính: gạch đỏ cotto, gạch vân giả đá, gạch giả sỏi, gạch giả cỏ. Toàn bộ các sản phẩm đều được thiết kế với bề mặt chống trơn cực tốt, giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

– Gạch đỏ cotto

Bề mặt gạch có độ láng mịn nhưng không có lớp men phủ nên sẽ hạn chế tối đa tình trạng trơn ngã cho người dùng.

– Gạch giả đá

Lớp men khô, nhám trên mặt gạch sẽ tạo ma sát với bàn chân, giúp chống trơn hiệu quả cho người sử dụng.

– Gạch giả sỏi

Gạch được in họa tiết theo khuôn định hình với bề mặt gồ ghề, tạo tính năng chống trơn hiệu quả nhất.

– Gạch giả cỏ

Cũng giống với họa tiết giả sỏi, gạch giả cỏ có bề mặt in khuôn định hình, chống trơn tốt cho mọi khu vực.

Với rất nhiều ưu điểm nổi trội về chất lượng và mẫu mã, các sản phẩm gạch Viglacera 40×40 chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất cho khu ngoại thất và công trình phụ gia đình. Hãy cùng chiêm ngưỡng toàn bộ các mẫu gạch lát nền 40×40 Viglacera mới nhất dưới đây để lựa chọn được sản phẩm thích hợp với các chính sách giá cực tốt tại Big House nhé!


NHẬN BÁO GIÁ
X