Showing all 12 results

Bồn cầu thông minh Viglacera là dòng sản phẩm được lựa chọn ngày càng nhiều hiện nay. Sản phẩm tích hợp nhiều tính năng hiện đại như sưởi ấm, vòi rửa diệt khuẩn hay tự động xả nước,… Đây được coi là sản phẩm đánh dấu bước đột phá mạnh mẽ của Viglacera. Các chức năng được sử dụng bằng điều khiển từ xa, ban đêm có đèn tự động phát sáng. Bồn cầu điện tử Viglacera ứng dụng công nghệ tiên tiến, đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Công nghệ xả xoáy kết hợp cùng siphone Jet xả sạch mọi vết bẩn. Vòi rửa diệt khuẩn với 3 chức năng: rửa trước, rửa sau và rửa sau massage. Bên cạnh đó, bồn cầu thông minh Viglacera còn có khả năng chống nước thải chảy ngược và ngăn mùi hiệu quả. Thiết kế thân kín, vành kín đem đến sự thuận tiện cho việc vệ sinh hàng ngày. Cùng tham khảo ngay để lựa chọn được mẫu bồn cầu Viglacera phù hợp nhất cho gia đình mình nhé.


Trả lời bình luận

1. Bồn cầu thông minh Viglacera có tốt không?

Vigalcera có thế mạnh về sản phẩm sứ, vậy nên các sản phẩm được làm từ sứ của Viglacera luôn có độ bền cực cao. Bồn cầu Viglacera là ví dụ điển hình. Chất lượng của bồn cầu Viglacera đã được khẳng định nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua và sử dụng sản phẩm này của Viglacera.


2. Bồn cầu thông minh Viglacera sử dụng nắp bồn cầu gì?

Dòng sản phẩm bồn cầu Viglacera thông minh được thiết kế sử dụng nắp bồn cầu điện thử với các chức năng riêng biệt.


3. Chính sách giao hàng trong nội thành Hà Nội của Big House như thế nào?

Hiện nay, Big House hỗ trợ vận chuyển tất cả các đơn hàng với chính sách miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội.


4. Tôi có phải thuê thợ lắp đặt bồn cầu thông minh Viglacera khi mua tại Big House không?

Big House hỗ trợ lắp đặt các sản phẩm bồn cầu, thiết bị vệ sinh Viglacera nên bạn không cần phải thuê thợ ngoài để lắp đặt.


5. Bồn cầu Viglacera thông minh sử dụng công nghệ men nào?

Bồn cầu thông minh Viglacera được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại ứng dụng công nghệ men Nano kháng khuẩn đảm bảo vệ sinh cho dòng thiết bị vệ sinh dạng sứ.


6. Hệ thống xả của bồn cầu Viglacera thông minh nào được sử dụng?

Hiện nay, dòng bệt thông minh Viglacera được sử dụng hệ thống xả thẳng kết hợp với công nghệ xả xoáy kết hợp với siphon JET giúp bồn cầu Viglacera: Xả sạch mọi vết bẩn tại mọi góc cạnh trong lòng bàn cầu với lực hút cực mạnh.


Tư vấn bồn cầu

0962.549.699
Nhắn tin qua Facebook Gửi tư vấn
Báo giá GỌI ĐIỆN Chat Zalo