Bồn cầu Viglacera 2020 khuyến mãi - Giảm giá cực sâu

Bồn cầu Viglacera bao gồm các dòng: điện tử, nắp êm, 1 khối, 2 khối. Đây là dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng và thẩm mỹ. Các sản phẩm bồn cầu của thương hiệu này có màu trắng sứ có thiết kế đẹp tinh tế và sang trọng. Bồn cầu ứng dụng công nghệ Nano nung có tác dụng diệt khuẩn, chống bám bẩn cực tốt. Bên cạnh đó, còn tích hợp tính năng an toàn, thông minh và tiện dụng. Các mẫu bồn cầu Viglacera còn đảm bảo tiết kiệm nước hiệu quả với 2 chế độ xả. Bên cạnh mẫu mã thì yếu tố giá thành cũng là một điểm cộng của dòng bồn cầu này. So với các thương hiệu khác, thương hiệu Viglacera được đánh giá có mức giá rẻ hơn rất nhiều. Đừng bỏ lỡ nếu bạn đang tìm kiếm mẫu thiết bị vệ sinh Viglacera cho công trình của mình. Dưới đây là tổng hợp các mẫu bồn cầu ĐẸP – GIÁ RẺ nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn mẫu phù hợp nhất. Đến ngay showroom Viglacera Hà Nội trực thuộc công ty Big House tại 97-99 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội để xem mẫu trực tiếp.


Trả lời bình luận

1. Có mấy loại bồn cầu Viglacera?

Hiện nay, trên thị trường có 4 dòng bồn cầu Viglacera chính: bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu âm tường và bồn cầu thông minh.


2. Tôi muốn mua riêng xi phông bồn cầu được không?

Big House có bán đầy đủ phụ kiện thiết bị vệ sinh nên bạn có thể mua lẻ xi phông được nhé.


3. Bồn cầu Viglacera có nắp rơi êm không?

Các dòng bàn cầu Viglacera đều có thể sử dụng được cả nắp rơi êm và nắp thường, tùy vào điều kiện kinh tế bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.


4. Nhà vệ sinh 1m2 nên sử dụng bồn cầu nào?

Với diện tích nhà vệ sinh nhỏ bạn có thể sử dụng dòng bệt vệ sinh Viglacera 2 khối: VT18M, VI88, VI77, VT34...


5. Bồn cầu thông minh Viglacera có tự động đóng mở không?

Nhằm mang lại tiện ích tốt nhất cho khách hàng, dòng bồn cầu thông minh Viglacera có trang bị hệ thống tự động đóng mở nắp.

6. Công nghệ men của bồn cầu Viglacera là gì?

Bồn cầu Viglacera sử dụng công nghệ men Nano nung trong quá trình sản xuất đảm bảo khá năng chống bám bẩn vượt trội.


7. Bồn cầu 1 khối Viglacera có đắt không?

Dòng xí bệt Viglacera 1 khối thấp nhất có giá khoảng 2.300.000VND và cao ở mức giá 4.000.000 và ở phân khúc giá rẻ so với các thương hiệu khác.


8. Tôi ở Hà Đông, nếu mua bồn cầu có được hỗ trợ lắp đặt không?

Theo chính sách của Big House các sản phẩm thiết bị vệ sinh đều được miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong nội thành Hà Nội.


9. Bồn cầu âm tường là bồn cầu gì?

Dòng bồn cầu âm tường Viglacera là bồn cầu có két nước ròi được đặt chìm trong tường giúp tiết kiệm diện tích và giảm trọng lượng lên sàn.


10. Chế độ Bảo hành bồn cầu Viglacera như thế nào?

Các sản phẩm bồn cầu Viglacera tại Big House được áp dụng chính sách bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất.

Tư vấn bồn cầu

0869.559.495
Nhắn tin qua Facebook Gửi tư vấn
Báo giá GỌI ĐIỆN Chat Zalo