FULL Các mẫu gạch bê tông vân gỗ Đẹp, Nghệ thuật nhất

Ngày viết: 27/03/2022Tác giả: Lương Yến

Gạch bê tông vân gỗ đang dần trở thành vật liệu trang trí phổ biến, thay thế cho gỗ tự nhiên. Với thiết kế thủ công, từng đường vân gỗ khắc họa vô cùng chân thực, tinh tế. Kiểu dáng gạch mang nét đẹp đậm chất nghệ thuật, rất hợp với xu hướng hiện tại. Dưới đây, Big House sẽ giới thiệu các mẫu gạch bê tông giả gỗ đẹp, sáng tạo nhất dành cho không gian nội thất. Các bạn hãy cùng tham khảo để lựa chọn!

Tìm hiểu về gạch bê tông vân gỗ

Gạch bê tông vân gỗ thực chất là một loại gạch chất liệu bê tông. Tuy nhiên, điểm nổi bật của loại gạch này là được sử dụng sơn gỗ. Nhờ vậy, tạo nên những màu sắc và hoạt tiết giống hệt gỗ tự nhiên. Các viên gạch mang kiểu dáng của gỗ tự nhiên và đặc điểm về chất lượng của bê tông. Nhờ vậy, đem đến hiệu quả thẩm mỹ, độ bền rất cao.

Mẫu gạch bê tông vân gỗ lát sân siêu sang trọng

Mẫu gạch bê tông lát sàn ngoại thất chất liệu bê tông với thiết kế vân gỗ rất chân thực

Các mẫu gạch bê tông vân gỗ đẹp, sáng tạo nhất

Gạch bê tông vân gỗ có thiết kế lấy ý tưởng từ các loại gỗ tự nhiên, từ từng đường nét đến màu sắc. Trên nền chất liệu bê tông thô cứng, tạo nên nét đẹp rất nghệ thuật, tự nhiên đầy lôi cuốn. Dưới đây là một số mẫu gạch bê tông giả gỗ mang kiểu dáng rất độc đáo, ấn tượng mà các bạn có thể tham khảo:

Mẫu gạch bê tông vân gỗ ấn tượng

Ốp tường bằng những viên gạch bê tông vân gỗ màu nâu trầm. Với thiết kế chân thực đến từng chi tiết mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho công trình.

Mẫu gạch bê tông vân gỗ màu ghi ấn tượng

Các đường vân hiện lên rất tự nhiên, chân thực trên nhiều tông màu khác nhau

Mẫu gạch bê tông vân gỗ đẹp mắt

Gạch bê tông ốp tường họa tiết vân gỗ mang đến nét đẹp sinh động cho không gian sở hữu

gạch bê tông vân gỗ 5

Không gian nội thất mang dáng dấp cổ điển, tự nhiên khi sử dụng gạch bê tông họa tiết giả gỗ

gạch bê tông vân gỗ ốp phong ngủ

Phòng ngủ ấm cúng hơn khi sử dụng mảng tường ốp gạch bê tông vân gỗ

Ưu điểm của gạch bê tông giả gỗ

Gạch bê tông giả gỗ đang dần trở thành xu hướng lựa chọn mới cho các công trình cao cấp. So với các vật liệu giả gỗ truyền thống, chất liệu bê tông đem đến nhiều ưu điểm hơn hẳn. Kết cấu viên gạch chắc chắn, đảm bảo độ bền dài lâu, chịu lực cực tốt với các tác động từ bên ngoài.

Ngoài ra, nhờ kỹ thuật sơn hiện đại, gạch bê tông có khả năng chống trơn tốt, rất an toàn khi sử dụng để lát nền. Với hệ thống khuôn đa dạng và kỹ thuật thủ công, các mẫu gạch khi sản xuất có đường vân khác biệt,. Nhờ vậy, sẽ đem đến sự phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Ứng dụng gạch bê tông vân gỗ rất linh hoạt. Có thể sử dụng để ốp tường, lát nền cho các không gian nội thất hoặc ngoại thất. Đây cũng là một điểm cộng so với các loại gỗ tự nhiên, gỗ lát công nghiệp vì các dòng vật liệu này chỉ ứng dụng được cho khu vực trong nhà.

Trên đây, các bạn đã được tham khảo một số mẫu gạch bê tông vân gỗ đẹp, độc đáo, mang đậm nét nghệ thuật. Liên hệ tư vấn với Big House nếu bạn đang muốn tham khảo về loại vật liệu này qua hotline: 0981.243.499. Hoặc, trực tiếp ghé qua hệ thống showroom tại: 97 – 99 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tôi là Lương Yến, chuyên viên tư vấn gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh. Tôi yêu thích công việc thiết kế và liên quan đến nội thất nhà ở. Hiện đang công tác tại Công ty TNHH Xây dựng và Hạ tầng Ngôi Nhà Lớn. Với những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được, tôi hy vọng sẽ đem đến những thông tin hữu ích nhất cho khách hàng.

0981.243.499
Gửi tư vấn