Showing 1–12 of 22 results

Gạch Eurotile Stone (Đá) lấy ý tưởng từ những phiến đá tự nhiên được cắt đôi. Gạch mang vẻ đẹp tự nhiên, đơn giản nhưng vẫn rất hiện đại. Dòng gạch này bao gồm các bộ sưu tập: Hoa Đá, Lưu Sa, Phù Sa, Nguyệt Cát. Mỗi bộ sưu tập luôn mang một phong cách với giá trị thẩm mỹ riêng. Dòng gạch này có 2 kích thước chính là 45×90 và 30×90 phù hợp ốp tường cho những không gian có diện tích rộng. Bởi sử dụng công nghệ sản xuất châu Âu hiện đại nên gạch đảm bảo về độ cứng, độ bền và độ chống thấm. Gạch Eurotile Stone (Đá) được sử dụng phổ biến cho các công trình cao cấp. Hiện showroom Viglacera Big House cung cấp đầy đủ các mẫu gạch Eurotile Viglacera Stone. Để xem mẫu trực tiếp bạn có thể đến địa chỉ số 97-99 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc liên hệ Hotline 0981.586.437 để được nhận báo giá hấp dẫn nhất.


Trả lời bình luận

1. Bộ sưu tập gạch Eurotile Stone Nguyệt Cát có những mẫu gạch nào?

Bộ sưu tập Nguyệt Cát có 4 mẫu gạch chính: NGC D01, NGC D02, NGC D03, NGC D04 với kích thước 30x90.


2. BST gạch Eurotile Stone là gì?

BST gạch Eurotile Stone lấy ý nghĩa từ khoảnh khắc giao hòa ánh sáng của hoàng hôn hay bình mình trong từng con sóng, những khoảng khắc sóng là mình trước khi tan vỡ bên bờ cát tạo nên vân gạch độc đáo.


3. Gạch Eurotile Stone có gạch Ceramic không?

Hiện nay BST gạch Eurotile Stone chỉ có các mẫu gạch với xương gạch Granite.


4. Bộ sưu tập Hoa Đá có nằm trong gạch Eurotile Stone không?

Bộ sưu tập Hoa Đá là 1 trong 4 bộ gạch Eurotile Stone được ra mắt trong năm 2017.


5. Bộ gạch Viglacera Lưu Sa men nhám hay men bóng?

Gạch Eurotile Viglacera Lưu Sa với kích thước 300x600 mm, bề mặt nhám, xương gạch granite đáp ứng tất cả các yêu cầu về thẩm mỹ, chất lượng. Khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong từng sản phẩm.


6. Bộ sưu tập Hoa Đá có vân đá hay vân gỗ?

Với 4 mẫu gạch vân đá tự nhiên màu sắc cũng thay đổi theo cung bậc Nhạt - Đậm khác nhau mang lại sự trải nghiệm riêng biệt cho các không gian. BST gạch Hoa Đá được lấy nguồn cảm hứng từ sự kết tinh của trời đất ngàn năm núi lửa tuôn trào, Hoa văn giả đá như những dòng dung nham tuôn trào mãnh liệt và vô cùng nóng bỏng.


Tư vấn gạch lát nền

0962.549.699
Nhắn tin qua Facebook Gửi tư vấn
Báo giá GỌI ĐIỆN Chat Zalo