Showing all 7 results

Các sản phẩm ngói Viglacera trên thị trường hiện nay đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại, màu sắc và giá thành. Chất lượng sản phẩm được khách hàng đánh giá cao khi sử dụng. Hiện nay, Viglacera tung ra thị trường với 2 dòng ngói riêng biệt đó là: ngói đất nung và ngói tráng men. Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh tế mà khách hàng có thể lựa chọn cho gia đình được mẫu sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất. Mời quý khách hàng cùng tham khảo các mẫu ngói Viglacera mới nhất của thương hiệu này ở dưới đây.


Trả lời bình luận

1. Ngói Viglacera là ngói đất nung hay ngói xi măng?

Ngói Viglacera là loại ngói đất nung truyền thống, được sản xuất hoàn toàn từ đất sét tuyển chọn với quy trình hiện đại.


2. Ngói Viglacera là ngói tráng men hay không tráng men?

Ngói Viglacera có cả 2 dòng tráng men và không tráng men để phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng cho mọi công trình.


3. Khả năng chống thấm của ngói Viglacera có tốt không?

Được lựa chọn từ nguồn đất sét chất lượng nhất với quy trình nung nóng ở mức nhiệt độ cao giúp cho ngói lợp nhà Viglacera có khả năng chống thấm cực tốt. Bên cạnh đó,  các liên kết khe và mấu nối được tính toán chính xác, bắt vít chặt chẽ ngăn ngừa tình trạng tốc ngói khi có mưa gió.


4. Ngói Viglacera có chống ồn được không?

Ngói Viglacera có khả năng chống ồn tốt, hạn chế các âm thanh từ bên ngoài tác động vào trong nhà như tiếng nói chuyện, tiếng sấm sét...


5. Nhà nóng mà dùng ngói Viglacera có giúp làm mát không khí được không?

Kết cấu đặc biệt của lớp xương ngói Viglacera giúp điều hòa không khí rất tốt, giữ cho nhà ở luôn ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè.


6. Giá ngói Viglacera có đắt không?

So với mặt bằng chung thì giá ngói Viglacera ở mức trung bình trên thị trường. Tùy thuộc từng sản phẩm mà giá thành sẽ có sự thay đổi khác nhau.

Tư vấn ngói lợp nhà

0981586437
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0981586437 Gửi tư vấn
Báo giá GỌI ĐIỆN Chat Zalo