Tại sao các loại bồn cầu viglacera lại có giá rẻ hơn?

Bạn đang có ý định mua một trong các loại  bồn cầu viglacera nhưng lại thắc mắc tại sao nó lại có giá rẻ như vậy. Với giá rẻ như vậy thì chất lượng bồn cầu có tốt không.

Chất lượng của các loại bồn cầu viglacera

Viglacera là một thương hiệu đã khẳng định được tên tuổi trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh và có uy tín lớn với người tiêu dùng. Các loại bồn cầu viglacera đang được ưa chuộng và bán chạy nhất trong các sản phẩm bồn cầu.

các loại bồn cầu viglacera

Các loại bồn cầu viglacera được ưa chuộng trên thị trường

 

Có nhiều lý dó để tạo nên thương hiệu và uy tín cho bồn cầu viglacera. Chất lượng là yếu tố đầu tiên mà người tiêu dùng quan tâm khi mua một sản phẩm thiết bị vệ sinh. Viglacera đã làm được điều đó. Là một thương hiệu có thế mạnh về các sản phẩm sứ. Các sản phẩm sứ của viglacera đều có độ bền cao. Người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua các thiết bị của viglacera. Các loại bồn cầu của viglacera cũng như vậy.

Xem thêm: Bồn cầu Viglacera có tốt không?

Các loại bồn cầu viglacera giúp tiết kiệm nước tốt hơn

Giá thành nước ngày càng lên cao, nên việc tiết kiệm nước đang được các gia đình quan tâm. Các loại bồn cầu viglacera sẽ trợ giúp người tiêu dùng trong việc tiết kiệm nước. Với chế độ xả nước thông thường: 3 lít nước với xả tiểu và 6 lít nước với xả đại. Cho nên bồn cầu của viglacera được xếp vào top những sản phẩm bồn cầu tiết kiệm nước tốt nhất.

Bên cạnh đó, các loại bồn cầu viglacera cóc chế độ xả nước cực mạnh. Bạn hoàn toàn yên tâm bồn cầu sẽ không bị tắc hoặc bị lưu lại vết bẩn. Với công nghệ xả đẩy- hút và không gây tiếng ồn, chắc chắn bạn sẽ chấm điểm 10 cho tính năng đặc biệt này.

Bồn cầu viglacera luôn sáng bóng với thời gian

Một tâm lý của người tiêu dùng là sợ bồn cầu xuống cấp, không còn sáng bóng. Sau một thời gian, bồn cầu thường có vết hoen ố. Bạn sẽ phải suy nghĩ lại khi sử dụng bồn cầu của Viglacera. Bằng việc sử dụng Công nghệ Men Nano nung trong việc sản xuất nên bồn cầu có khả năng diệt khuẩn ở mức tối ưu, hạn chế tối đa việc bám bẩn cả trong và lòng bồn cầu.

các loại bồn cầu viglacera

Các loại bồn cầu viglacera còn có nhiều mẫu mã phù hợp với từng phòng tắm

Chế độ bảo hành dài

Bồn cầu Viglacera là thương hiệu có thời gian bảo hành dài nhất tại Việt Nam. Với thời gian 3 năm bảo hành giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm mình đã lựa chọn. Có thể nói Viglacera đã rất tự tin cho sản phẩm của mình làm ra khi dám bảo hành tới 3 năm trong khi hầu hết các thương hiệu bồn cầu hiện tại có mặt tại Việt Nam được bảo hành chỉ từ 1-2 năm.

Giá các loại bồn cầu vigacera

Theo bảng báo giá các sản phẩm viglacera của nhiều đại lý thiết bị vệ sinh chính hãng thì thấy bồn cầu viglacera giá rẻ, thấp hơn hẳn. Tại sao lại như vậy? Như chúng ta đã thấy ở trên, chất lượng của viglacera tốt, đa dạng mẫu mã, nhiều tính năng ưu việt. Lý do mà các loại bồn cầu vigacera có giá rẻ đơn giản vì nó là thương hiệu của Việt Nam, được sản xuất tại Việt Nam. Nó không mất chi phí cho việc vận chuyển nhập khẩu.

giá các loại bồn cầu viglacera

Giá các loại bồn cầu viglacera phù hợp với hầu hết người tiêu dùng

Lựa chọn bồn cầu viglacera là hoàn toàn đúng đắn. Bạn có thể sở hữu một sản phẩm thiết bị vệ sinh giá cả phải chăng, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp với nhiều tính năng ưu việt. Còn chần chừ gì mà không đến ngay các đại lý sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng để mua một sản phẩm đầy chất lượng cho gia đình.

 

Tại sao các loại bồn cầu viglacera lại có giá rẻ hơn?
Đánh giá bài viết


X