10+ Mẫu gạch nhám lát nền – Chống trơn Siêu tốt cho nhà tắm, sân vườn

Với các không gian có đặc thù thường xuyên ẩm ướt như sân vườn, công trình phụ… các gia đình cần lựa chọn các loại gạch nhám lát nền để đảm bảo độ an toàn cho các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, sử dụng loại gạch này như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất cho các công trình. Hãy cùng tìm hiểu các thông tin về cách ứng dụng dòng gạch này và tham khảo và một số sản phẩm chất lượng nhất của Viglacera trong bài viết dưới đây nhé!

gạch nhám lát nền

NÊN và KHÔNG NÊN sử dụng gạch nhám lát nền cho các không gian nào?

Các loại gạch nhám lát nền với bề mặt sần sùi, sẽ tạo ma sát với chân, giúp hạn chế tối đa tình trạng trơn trượt. Tuy nhiên, không phải bất cứ không gian nào cũng nên sử dụng dòng gạch này. Vậy, nên và không nên lựa chọn các sản phẩm gạch có bề mặt nhám cho các khu vực nào?

  • Các vị trí Nên sử dụng gạch nhám lát nền

Để phát huy hiệu quả nhất khả năng chống trơn, gạch nhám nên sử dụng cho các vị trí có đặc thù ẩm ướt, độ ẩm không khí cao như: đường quanh bể bơi, nhà tắm, phòng vệ sinh, khu sân vườn, ban công, sân thượng… Bên cạnh đó, với những gia đình có trẻ nhỏ và người cao tuổi, để đảm bảo chắc chắn nhất, các bạn cũng có thể sử dụng các mẫu gạch có bề mặt nhám nhẹ cho phòng khách, phòng ngủ.

gạch nhám lát nền

Sử dụng gạch nhám cho khu ngoại thất và công trình phụ

  • Các khu vực không nên dùng gạch nhám

Bề mặt gạch có độ nhám thì sẽ gây tích tụ vết bẩn và rất khó lau chùi. Chính vì thế, nếu không có trẻ nhỏ và người lớn tuổi các bạn không nên sử dụng cho các không gian nội thất như phòng khách, phòng ngủ. Đặc biệt với nhà bếp, là nơi thường xuyên bị dính vết thức ăn, dầu mỡ sẽ rất khó để tẩy sạch nếu bạn lựa chọn gạch nhám.

gạch nhám 40x40

Chỉ nên lựa chọn gạch nhám cho phòng nội thất của các gia đình có trẻ nhỏ và người cao tuổi

Tổng hợp các mẫu gạch nhám lát nền – chống trơn tốt nhất của Viglacera

  • Gạch nhám lát nền nhà tắm

Với khu vực nhà vệ sinh, phòng tắm, các bạn chỉ nên sử dụng các mẫu gạch kích thước 30×30 với bề mặt nhám dưới đây:

gạch nhám lát nhà tắm

Một số mẫu gạch lát nền nhám kích thước 30×30 dành cho khu vực công trình phụ

Các sản phẩm này đều có thiết kế bề mặt nhám, giúp chống trơn cực hiệu quả, phù hợp với các không gian công trình phụ. Cùng với đó, các mẫu gạch có họa tiết đa dạng, theo nhiều phong cách khác nhau: giả đá, giả sỏi, vân gỗ, hoa văn… mang đến thẩm mỹ cao cho các công trình.

  • Gạch nhám lát sân, khu ngoại thất

Đối với các không gian ngoại thất như sân vườn, ban công hoặc sân thượng, các bạn có thể sử dụng các mẫu gạch nhám 40×40 của Viglacera. Dòng sản phẩm này có họa tiết bắt mắt, mang phong cách tự nhiên như giả cỏ, gạch sỏi, giả đá… rất phù hợp với tính chất giao hòa thiên nhiên của các không gian này.

gạch nhám lát sân

Một số sản phẩm gạch Viglacera sân vườn cho các gia đình

Trên đây là những tư vấn về cách chọn gạch nhám lát nền cho các khu vực khác nhau trong từng công trình. Hi vọng qua bài viết, các gia đình có thể quyết định, chọn lựa được những sản phẩm có khả năng chống trơn tốt nhất cho không gian của mình.

Nguồn: https://viglacerahanoi.vn

10+ Mẫu gạch nhám lát nền – Chống trơn Siêu tốt cho nhà tắm, sân vườn
5 (100%) 1 vote


X