Cách lắp đặt bồn cầu Viglacera CHUẨN thầy phong thủy - Bạn nên biết Cách lắp đặt bồn cầu Viglacera CHUẨN thầy phong thủy - Bạn nên biết

Cách lắp đặt bồn cầu Viglacera CHUẨN thầy phong thủy – Bạn nên biết

Việc lắp đặt bồn cầu không đúng theo phong thủy ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Đặc biệt là việc lựa chọn sai vị trí lắp đặt bồn cầu tại những nơi không cho phép trong ngôi nhà của bạn. Chình vì vậy, bài viết dưới đây hướng dẫn bạn cách lắp đặt bồn cầu Viglacera đúng chuẩn phong thủy mang lại những điều may mắn, tránh điều rủi cho cho nhà mình ngay nhé.

Những lưu ý khi lắp đặt bồn cầu Viglacera phù hợp phong thủy

  • Không đặt ở đối diện cửa ra vào

Khi lắp đặt bồn cầu Viglacera việc đầu tiên các bạn cần chú ý không đặt bồn cầu ở vị trí đối diện với cửa phòng, đây là một điều đại kỵ trong phong thủy vì nó sẽ gây thất thoát, hao tốn tiền của. Thứ hai, bồn cầu cũng không nên đặt đối diện gương. Khi lắp đặt, bạn cần xem xét xem đặt bồn cầu ở vị trí nào để không thể soi vào gương được. Tốt nhất là bạn nên để cho gương và bồn cầu cùng nằm về một phía.

Tốt nhất, bạn nên lắp bồn cầu ở cùng phía với cửa để khi cửa mở sẽ có thể che khuất đi một bên.

lắp đặt bồn cầu viglacera

Bồn cầu được lắp cùng phía với cửa ra vào và gương để hợp phong thủy và tiện sử dụng nhất

  • Không lắp ở đầu giường ngủ

Bồn cầu được coi là một vật dụng chứa chất thải nên cần tránh không để chúng được áp sát với đầu giường ngủ sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Xét về mặt khác, nếu bạn kê giường ngủ ở vị trí áp sát bồn cầu thì sẽ thường nghe thấy tiếng ồn xả nước khi có người sử dụng, gây ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

Ngoài ra, đối với những nhà vệ sinh trong phòng ngủ bạn cũng không được lắp đặt bồn cầu Viglacera ở nơi đối diện trực tiếp với giường. Theo kinh nghiệm về phong thủy thì cách đặt này sẽ khiến cho người dùng luôn cảm thấy khó chịu, mất ngủ.

cách lắp đặt bồn cầu viglacera

Hai cách bài trí bồn cầu này là đại kỵ trong phong thủy nhà ở

  • Không lắp đặt theo hướng Nam

Bồn cầu chứa nước nên theo phong thủy sẽ mang vận Thủy. Do đó, không nên lắp bồn cầu ở vị trí hướng Nam vì đây là hướng Hỏa sẽ gây xung khắc, tạo ra bất ổn trong gia đình.

  • Không đặt bồn cầu ở vách tường sát bếp đun

Vì bếp đun có tính Hỏa, đối nghịch với tính Thủy của bồn cầu nên chúng không thể được đặt gần nhau. Khi thiết kế phòng bếp, các bạn cần chú ý đến yếu  tố này để tránh những ảnh hưởng với sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Giải pháp lắp đặt bồn cầu Viglacera cho nhà tắm hẹp

Đối với những nhà tắm có diện tích lớn thì bạn có thể thoải mái lựa chọn và sắp xếp vị trí của các thiết bị vệ sinh. Thế nhưng, tại các thành phố lớn thì phòng vệ sinh khá chật hẹp nên bạn cần biết cách lựa chọn và lắp đặt các vật dụng này sao cho tiết kiệm khoảng không nhất có thể.

cách lắp bồn cầu viglacera

Một nhà vệ sinh nhỏ được bài trí gọn gàng với cách lắp đặt bồn cầu Viglacera vào góc trong cùng

Đầu tiên, các bạn cần phải lựa chọn những mẫu bồn cầu của Viglacera có thiết kế nhỏ gọn và chiếm ít diện tích như bồn cầu âm tường, bồn cầu hai khối. Hai dòng sản phẩm này có kích thước bé nên có thể phù hợp với hầu hết các loại nhà vệ sinh mini.

cách lắp đặt bồn cầu viglacera

Thiết kế bồn cầu âm tường là lựa chọn lý tưởng nhất cho các không gian nhỏ

Sau khi lựa chọn được loại bồn cầu thích hợp, bạn nên lắp đặt theo đúng các quy tắc về phong thủy đã được chúng tôi nêu ra ở phần trên. Nếu như phòng vệ sinh quá chật hẹp, bạn có thể giản lược đi một số những phụ kiện không quá quan trọng. Bạn cũng có thể sử dụng bồn rửa tay phân cách mặt đất và tận dụng khoảng không bên dưới chứa vách để đồ giúp đựng được một số vật dụng thường dùng trong nhà vệ sinh.

Một phương pháp khác là bạn lắp đặt một vách ngăn để đồ ngay bên trên bồn cầu. Cách lắp như này sẽ tạo được hiệu quả cao, tiết kiệm được diện tích cho nhà vệ sinh nhất.

Trên đây, các bạn đã được cung cấp thêm các thông tin về cách lắp đặt bồn cầu Viglacera hợp phong thủy và phương pháp cho những nhà vệ sinh nhỏ. Chúc các bạn có được một không gian sống lý tưởng với cách bài trí, sắp xếp các vật dụng thích hợp nhất.

Nguồn: https://viglacerahanoi.vn