Mẹo nhận biết gạch Viglacera loại 1 đơn giản và chính xác

Ngày viết: 13/06/2019Tác giả: Đan Vi

Gạch Viglacera loại 1 bao giờ cũng được đánh giá tốt hơn về chất lượng cũng như thẩm mỹ. Khi khách hàng đến mua gạch tại các địa chỉ showroom luôn được tư vấn sử dụng gạch loại 1. Bởi cùng một mẫu gạch nhưng sẽ có thêm các dòng gạch loại 2, loại 3 có giá rẻ hơn. Vậy có cách nào nhận biết gạch ốp lát loại 1 của thương hiệu này hay không? Hãy cùng tham khảo một số mẹo đơn giản mà Big House gợi ý dưới đây nhé.

gạch Viglacera loại 1

Cách nhận biết gạch Viglacera loại 1 chính xác nhất

Gạch Viglacera có mấy loại? 

Các loại gạch này sẽ được chia ra theo chất lượng với những tiêu chuẩn nhất định. Trong đó được chia thành như sau:

  • Gạch Viglacera loại 1: Đây là sản phẩm đạt tất cả các tiêu chuẩn về chất lượng: đều màu, không nứt vỡ, không cong vênh, độ hút nước cực nhỏ. Và cũng chính vì thế mức giá của các sản phẩm này sẽ cao nhất.
  • Gạch Viglacera loại 2: Đối với loại gạch này sẽ có một số lỗi như: Có thể xuất hiện độ chênh, khác màu, có lỗ rỗng, nhanh ngấm nước…
  • Gạch Viglacera loại 3: Đây là các sản phẩm có chất lượng còn kém hơn hẳn gạch loại 2. Tuy nhiên, người dùng có thể dễ dàng nhận biết được các lỗi trên sản phẩm nên không bị trà trộn vào cùng gạch loại 1, các bạn có thể yên tâm sẽ không mua phải các loại gạch này.

Nếu các bạn mua không đúng gạch Viglacera loại 1 thì sẽ làm giảm chất lượng và thẩm mỹ cho các công trình. Điển hình nhất là nền bị loang lổ màu, dễ hút nước và có độ cong vênh.

Cách nhận biết gạch Viglacera loại 1 đơn giản và nhanh chóng 

Các bạn có 2 cách để phân biệt và nhận biết các sản phẩm gạch Viglacera loại 1: xem trên vỏ hộp và quan sát sản phẩm.

  • Xem trên vỏ hộp: Tất cả các vỏ hộp, bao bì sản phẩm đều có ghi rõ loại gạch. Gạch loại 1 sẽ có ký hiệu là A1, gạch loại 2 có ký hiệu A. Chính vì thế, sau khi nhận gạch, các bạn nên kiểm tra kỹ từng hộp gạch để xem loại gạch mình mua đã chuẩn là hàng loại 1 chưa.
Ký hiệu gạch viglacera loại 1

Bao bì sản phẩm sẽ có ghi rõ một số thông tin về sản phẩm và ký hiệu loại gạch

  • Quan sát sản phẩm: Ngoài ra, các bạn cũng có thể nhận biết bằng cách kiểm tra và quan sát kỹ gạch bằng cách:

– Gạch loại 1 sẽ đều màu, không có vết nứt hay bong tróc, khi úp 2 viên gạch vào nhau sẽ có độ khít nhất định.

– Hoặc bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách đổ nước lên bề mặt gạch, gạch loại 1 sẽ không bị thấm nước.

– Dựa vào âm thanh của gạch, khi gõ vào gạch loại tốt âm thanh sẽ vang, trong và đanh hơn.

Mua gạch Viglacera chuẩn – uy tín nhất ở đâu?

Tuy nhiên, với sự tinh vi của nhiều cơ sở, các loại gạch Viglacera loại 2 vẫn có thể trà trộn vào gạch loại 1, đặc biệt là với những gia đình mua với số lượng nhiều. Chính vì thế, khách hàng cần chọn được đại lý phân phối gạch Viglacera uy tín, chất lượng. Những cơ sở có thời gian hoạt động lâu năm và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng cũ sẽ là địa chỉ uy tín nhất để các bạn lựa chọn.

Tại Hà Nội, bạn có thể đến mua và chọn gạch tại showroom Viglacera Big House. Tại sao bạn nên mua các sản phẩm gạch Viglacera tại đây?

– Mẫu mã đa dạng, có nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn.

– Đảm bảo hàng chính hãng loại 1, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Chính sách chiết khấu rõ ràng, hỗ trợ miễn phí vận chuyển đối với mọi đơn hàng.

địa chỉ mua gạch viglacera loại 1

Showroom gạch Viglacera Big House – Địa chỉ mua gạch uy tín nhất hiện nay

Để mua gạch Viglacera loại 1 với mức giá hợp lý nhất, gọi ngay hotline 0981.243.499 để được tư vấn miễn phí. Hoặc xem mẫu trực tiếp tại địa chỉ showroom số 97-99 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM:
Tôi là Đan Vi. Tôi có niềm đam mê với kiến trúc, những ngôi nhà đẹp, tôi muốn chia sẻ những thông tin hữu ích nhất cho người cùng đam mê giống tôi! Hiện nay tôi đang công tác tại Viglacera Big House với vai trò chuyên viên tư vấn bán hàng gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh cho mọi công trình. Đầy đủ thông tin tại Đan Vi Big House Email: danvi.bighouse@gmail.com

0981.243.499
Gửi tư vấn