Gạch Viglacera loại 1 và loại 2 – Đâu là cách nhận biết đơn giản nhất?

Gạch Viglacera loại 1 nhận được đánh giá cao nhất từ khách hàng về cả chất lượng, màu sắc và kích thước mang đến chất lượng cao cho các công trình. Tuy nhiên, hiện ngay có tới 2 dòng gạch Viglacera loại 1 và loại 2 với mẫu mã và kích thước như nhau khiến bạn băn khoăn không biết đâu mới là gạch loại 1 chất lượng hơn. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để bỏ túi cho mình cách nhận viết gạch Viglacera loại 1 và loại 2 đơn giản nhất nhé.

Không quá khó để có thể phân biệt được gạch Viglacera loại 1 và loại 2, hãy cùng tham khảo ngay những mẹo lựa chọn chuẩn nhất từ những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nội thất dưới đây ngay!

gạch Viglacera loại 1

Nếu biết cách, các bạn sẽ dễ dàng nhận biết các sản phẩm gạch Viglacera loại 1

Định nghĩa gạch Viglacera loại 1, loại 2 và loại 3

Các loại gạch này sẽ được chia ra theo chất lượng với những tiêu chuẩn nhất định. Trong đó được chia thành như sau:

  • Gạch Viglacera loại 1: Đây là sản phẩm đạt tất cả các tiêu chuẩn về chất lượng: đều màu, không nứt vỡ, không cong vênh, độ hút nước cực nhỏ. Và cũng chính vì thế mức giá của các sản phẩm này sẽ cao nhất.
  • Gạch loại 2: Đối với loại gạch này sẽ có một số lỗi như: Có thể xuất hiện độ chênh, khác màu, có lỗ rỗng, nhanh ngấm nước…
  • Gạch loại 3: Đây là các sản phẩm có chất lượng còn kém hơn hẳn gạch loại 2. Tuy nhiên, người dùng có thể dễ dàng nhận biết được các lỗi trên sản phẩm nên không bị trà trộn vào cùng gạch loại 1, các bạn có thể yên tâm sẽ không mua phải các loại gạch này.

Nếu các bạn mua không đúng gạch loại 1 thì sẽ làm giảm chất lượng và thẩm mỹ cho các công trình. Điển hình nhất là nền bị loang lổ màu, dễ hút nước và có độ cong vênh.

Cách nhận biết gạch Viglacera loại 1

Các bạn có 2 cách để phân biệt và nhận biết các sản phẩm gạch Viglacera loại 1: xem trên vỏ hộp và quan sát sản phẩm.

  • Xem trên vỏ hộp: Tất cả các vỏ hộp, bao bì sản phẩm đều có ghi rõ loại gạch. Gạch loại 1 sẽ có ký hiệu là A1, gạch loại 2 có ký hiệu A. Chính vì thế, sau khi nhận gạch, các bạn nên kiểm tra kỹ từng hộp gạch để xem loại gạch mình mua đã chuẩn là hàng loại 1 chưa.

gạch loại 1 viglacera

Bao bì sản phẩm sẽ có ghi rõ một số thông tin về sản phẩm và ký hiệu loại gạch

  • Quan sát sản phẩm: Ngoài ra, các bạn cũng có thể nhận biết bằng cách kiểm tra và quan sát kỹ gạch. Gạch loại 1 sẽ đều màu, không có vết nứt hay bong tróc. Khi đổ nước lên cũng không bị thấm nước.

Mua gạch Viglacera loại 1 chuẩn nhất ở đâu?

Tuy nhiên, với sự tinh vi của nhiều cơ sở, các loại gạch loại 2 kém chất lượng vẫn có thể trà trộn vào gạch loại 1, đặc biệt là với những gia đình mua với số lượng nhiều. Chính vì thế, để đảm bảo có thể mua được những mẫu gạch chất lượng tốt nhất, các khách hàng cần chọn được đại lý phân phối gạch Viglacera uy tín, chất lượng. Những cơ sở có thời gian hoạt động lâu năm và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng cũ sẽ là địa chỉ uy tín nhất để các bạn lựa chọn.

gạc viglacera loai 1

Chọn Big House để mua được sản phẩm chất lượng, mang lại thẩm mỹ cao cho nhà ở

Big House là đại lý có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối gạch ốp lát của các thương hiệu nổi tiếng, trong đó có Viglacera. Trong suốt thời gian qua, chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng của tất cả các khách hàng lớn nhỏ trên khắp cả nước và ký kết được rất nhiều dự án quy mô lớn. Chính vì thế, các khách hàng đến với Big House và lựa chọn mua gạch của chúng tôi sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Các sản phẩm mà Big House mang đến luôn đảm bảo là gạch Viglacera loại 1 chuẩn nhất.

Hãy đến ngay với Big House nếu bạn có nhu cầu mua gạch ốp lát cho công trình của mình bằng cách:

  • Đến trực tiếp showroom tại số 97, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Gọi qua số điện thoại: 0986.731.827

Nguồn: https://viglacerahanoi.vn

Gạch Viglacera loại 1 và loại 2 – Đâu là cách nhận biết đơn giản nhất?
Đánh giá bài viết


X