Gạch ốp tường Viglacera 30×60 GW3622

Gạch ốp tường Viglacera 30×60 GW3622
Giá Liên hệ

Mã sản phẩm: GW3622

Hãng sản xuất: Viglacera

Kích thước: 30x60

Loại gạch: Gạch bán sứ bề mặt nhám

Đơn vị tính: Theo M2

Công năng: Ốp tường

 

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Gạch ốp tường GW3622 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ theo tiêu chuẩn châu Âu có kỹ thuật tiên tiến hiện đại. Đây là mẫu gạch ốp tường giả cổ được lấy cảm hứng từ thiên nhiên mang lại sự gần gũi cho không gian sử dụng.

Sản phẩm gạch sở hữu nhiều tính năng nổi bật như: độ thấm hút nước thấp, chống trơn trượt, độ cứng và độ bền của gạch tốt, bền vững theo thời gian sử dụng.

Hiện nay, mã gạch ốp tường GW3622 Viglacera được sử dụng làm gạch lát trang trí phối tiểu cảnh ngoài sân vườn, hầm để xe, ốp mặt ngoài ngôi nhà mang lại vẻ đẹp ấn tượng, hiện đại cho toàn bộ ngôi nhà. Tông màu mã gạch lạnh, màu tối, dễ kết hợp nội ngoại thất cho không gian sử dụng.

Ý kiến của bạn

Tôi là Đan Vi. Tôi có niềm đam mê với kiến trúc, những ngôi nhà đẹp, tôi muốn chia sẻ những thông tin hữu ích nhất cho người cùng đam mê giống tôi! Hiện nay tôi đang công tác tại Viglacera Big House với vai trò chuyên viên tư vấn bán hàng gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh cho mọi công trình. Đầy đủ thông tin tại Đan Vi Big House Email: danvi.bighouse@gmail.com
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

0869.559.495
Gửi tư vấn