Gạch lát sân vườn trồng cỏ – Ý tưởng thiết kế ĐỘC – LẠ khu ngoại thất

Ngày viết: 11/06/2018Tác giả: Lương Yến

Bạn muốn trồng cỏ tự nhiên cho vị trí sân vườn gia đình nhưng lại không có thời gian để chăm sóc thường xuyên? Bạn muốn các lớp cỏ trồng theo hàng lối, giúp kiến tạo thẩm mỹ cao cho không gian ngoại thất? Nếu thế, gạch lát sân vườn trồng cỏ sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất cho gia đình bạn.  Với đặc thù thiết kế riêng biệt, dòng gạch này sẽ giúp tạo nên vẻ đẹp đầy sức sống với các hàng cỏ xanh non được sắp xếp theo thứ tự nhất định. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu các thông tin về công năng, chất lượng và cách phân loại của dòng gạch này cùng Big House nhé!

gạch lát sân vườn trồng cỏ

Gạch lát sân vườn trồng cỏ – giải pháp thi công hoàn hảo cho các công trình

Gạch lát sân vườn trồng cỏ được sản xuất với chất liệu bê tông đúc nguyên khối, với đặc tính chịu lực và chịu nhiệt rất tốt. Nguyên liệu chính của sản phẩm là bột đá, cát, xi măng, màu phụ gia… Sau khi các nguyên liệu được pha trộn thì sẽ cho vào các khuôn sẵn với hình dạng có sẵn.

mẫu gạch lát sân vườn trồng cỏ

Gạch lát trồng cỏ cho phép cỏ mọc lên theo hàng lối, kiến tạo nên không gian với thẩm mỹ cao hơn

Gạch trồng cỏ được thiết kế theo các khuôn mẫu đa dạng. Mỗi viên gạch sẽ có một hoặc nhiều lỗ nhỏ được sắp xếp theo thứ tự, được sử dụng để trồng cỏ. Từ đó, các lớp cỏ sẽ mọc lên xen kẽ theo các lỗ đồng đều, đem đến thẩm mỹ cao nhất cho các công trình.

Với chất liệu cao cấp, loại gạch này đảm bảo chất lượng cho quá trình sử dụng lâu dài với: khả năng chịu lực tốt, không bị nứt vỡ dưới các tác động lực mạnh, độ bền cao…

Phân loại gạch lát sân vườn trồng cỏ

  1. Chất liệu

Về chất liệu, gạch lát sân vườn trồng cỏ được chia thành 2 dòng chính:

  • Gạch trồng cỏ xi măng đá mi: Là loại gạch có chất liệu bê tông thông thường với các khuôn định hình sẵn.
  • Gạch trồng cỏ men màu: Ở bề mặt gạch được phủ một lớp men màu với nhiều màu sắc khác nhau để tăng thêm nét sinh động cho các không gian sở hữu.

2. Kiểu dáng

Hiện tại, các sản phẩm gạch trồng cỏ có mẫu mã rất đa dạng giúp các gia đình có thể dễ dàng lựa chọn. Từ dòng gạch lát 1 lỗ, 2 lỗ, 5 lỗ và 8 lỗ… Các bạn có thể tham khảo một số hình ảnh về các sản phẩm gạch lát sân vườn trồng cỏ dưới đây:

chọn gạch lát sân vườn trồng cỏ

Gạch lát trồng cỏ 1 lỗ với phần diện tích trồng cỏ được sắp xếp khá thưa

kích thước gạch trồng cỏ

Mẫu gạch trồng cỏ 2 lỗ hay còn gọi là gạch số 8 với phần lỗ được thiết kế dày hơn

thi công gạch trồng cỏ

Mẫu gạch trồng cỏ 5 lỗ

gạch trồng cỏ 8 lỗ

Gạch 8 lỗ có kích thước 8x25x40 khá lớn nên sẽ giúp thi công nhanh chóng – dễ dàng

=> Quý khách muốn nhận được tư vấn về cách thiết kế, lựa chọn mẫu gạch phù hợp hãy đăng ký theo form dưới đây:

ÐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981243499
dang ky

Trên đây là tổng hợp những thông tin về nguyên liệu sản xuất, cách phân loại gạch lát sân vườn trồng cỏ. Hi vọng qua bài viết này của Big House, các gia đình sẽ có được những sáng tạo mới trong việc thiết kế không gian ngoại thất của mình với dòng gạch này.

Nguồn: https://viglacerahanoi.vn

Gạch lát sân vườn trồng cỏ – Ý tưởng thiết kế ĐỘC – LẠ khu ngoại thất
Đánh giá bài viết

Tôi là Lương Yến. Tôi có niềm đam mê với kiến trúc, những ngôi nhà đẹp, tôi muốn chia sẻ những thông tin hữu ích nhất cho người cùng đam mê giống tôi!

NHẬN BÁO GIÁ
X