Gạch lát nền 60×60 Viglacera VN618

Gạch lát nền 60×60 Viglacera VN618
203,000VND

  • Tên sản phẩm: Gạch lát nền Granite 60x60 Viglacera VN618
  • Hãng sản xuất: Viglacera
  • Kích thước: 60x60
  • Bề mặt: Nhẵn bóng
  • Tính năng: Gạch lát nền

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Dòng gạch lát nền Granite 60X60 Viglacera V618 được sản xuất trong nước bởi thương hiệu gạch uy tín Viglacera dựa trên dây chuyền công nghệ châu Âu, do đó sản phẩm có giá bán rất hợp lý, phù hợp với đại đa số điều kiện kinh tế của khách hàng Việt. 

Bề mặt gạch nhẵn bóng, sáng màu góp phần tạo nên không gian căn phòng sáng hơn, rộng hơn với vẻ đẹp tinh tế, nhã nhặn. Gạch sở hữu các tính năng nổi bật như: chống trơn trượt, chống nồm, chống sấp bóng cùng chất lượng sản phẩm bền vững, chịu áp lực cao.

Đồng thời áp dụng công nghệ phủ bóng Nano cùng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại nhất hiện nay nên sản phẩm gạch V618 của Viglacera có bề mặt siêu nhẵn bóng giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn.

Kích thước gạch lớn, do vậy sản phẩm gạch lát nền 60×60 Viglacera V618 thường được sử dụng làm gạch lát nền tại các khu vực có diện tích rộng như phòng khách, sảnh lớn hay tại các khu trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện…

Ý kiến của bạn

Tôi là Đan Vi. Tôi có niềm đam mê với kiến trúc, những ngôi nhà đẹp, tôi muốn chia sẻ những thông tin hữu ích nhất cho người cùng đam mê giống tôi! Hiện nay tôi đang công tác tại Viglacera Big House với vai trò chuyên viên tư vấn bán hàng gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh cho mọi công trình. Đầy đủ thông tin tại Đan Vi Big House Email: danvi.bighouse@gmail.com
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

0869.559.495
Gửi tư vấn