Gạch 6 lỗ Viglacera – Gạch xây chống nóng HIỆU QUẢ NHẤT 2018

Trong hàng loạt các mẫu gạch xây trên thị trường, dòng gạch 6 lỗ Viglacera hiện đang được các chủ nhà thầu tin tưởng lựa chọn nhiều nhất. Với rất nhiều các tính năng ưu việt về chất lượng, đặc biệt là ưu điểm chống nóng mà dòng gạch  này mang đến nhiều sự tiện nghi cho các công trình. Bài viết dưới đây chia sẻ cho bạn cách tính số lượng gạch 6 lỗ Viglacera cần thiết cùng như bảng giá gạch giúp bạn tính toán chi phí cần thiết. Tham khảo ngay nhé.

Gạch 6 lỗ Viglacera với chất lượng vượt trội

Viglacera là thương hiệu gạch nổi tiếng với những sản phẩm gạch xây đầy chất lượng. Với khởi nguồn từ những viên gạch đất nung truyền thống, các mẫu gạch xây của Viglacera hiện tại được ứng dụng theo những nguyên tắc sản xuất hiện đại hơn, mang đến những sản phẩm đầy chất lượng.

gạch 6 lỗ viglacera

Với nhiều tính năng, gạch 6 lỗ Viglacera được lựa chọn nhiều cho các công trình

Gạch 6 lỗ Viglacera có kích thước 220x105x60 có thể ứng dụng cho mọi công trình với các quy mô khác nhau. Dòng gạch này có độ rỗng cao, dễ thích nghi với việc thay đổi chiều dày của tường từ đó giúp tiết kiệm chi phí thi công cho các công trình. Trọng lượng 3,7kg/viên giúp gạch đạt được độ chắc chắn cao. Cùng với đó, với phần nguyên liệu đất sét tuyển chọn được ngâm ủ kỹ theo quy định, cùng quy trình sản xuất hiện đại, các sản phẩm có độ cứng cao, khả năng chịu lực cực lớn, không bị nứt vỡ như các dòng gạch xây khác trên thị trường. Độ hút nước dưới 10% giúp gạch có khả năng chống thấm dột cực hiệu quả.

Từ tất cả các ưu điểm về chất lượng kể trên, gạch 6 lỗ Viglacera đảm bảo chắc chắn các yêu cầu về chất lượng và công năng sử dụng lâu dài cho các công trình. Đó là những lý do khiến cho các chủ đầu tư và các gia đình không thể chối từ dòng gạch này khi có nhu cầu xây dựng.

Chống nóng hiệu quả với gạch 6 lỗ Viglacera

Hiện tại, dòng gạch lỗ được đánh giá có khả năng chống nóng cực hiệu quả mang đến một không gian mát mẻ cho các không gian sống. Với thiết kế đặc biệt, gạch 6 lỗ Viglacera sẽ có giúp chống nóng cực tốt cho các công trình:

  • Trong thi công, các lỗ gạch sẽ giúp giảm được một lượng lớn bức xạ nhiệt do được bê tông hấp thụ.
  • Các lỗ gạch này sẽ giúp lưu thông khí, làm mát không khí cho nhà ở.

gạch 6 lỗ viglacera 1

Thiết kế đặc biệt giúp gạch có khả năng chống nóng cực tốt

Để việc chống nóng  đạt được hiệu quả cao nhất, các bạn có thể áp dụng theo các cách sau:

  • Sử dụng trực tiếp trên lớp bê tông xây tường, mái nhà hoặc khu sân thượng.
  • Khi thi công, nên lót một lớp vữa trước, sau đó, sử dụng gạch 6 lỗ Viglacera trải đều và  đảm bảo gạch xếp thật khít. Cần lưu ý không được chèn vữa vào mạch gạch để khí nóng có thể thoát ra dễ dàng, giúp hiệu quả chống nóng đạt mức tối đa nhất.

Gạch 6 lỗ bao nhiêu viên 1 m2? Giá gạch 6 lỗ Viglacera tại Hà Nội

+ Đối với tường 100: trung bình gạch 6 lỗ 55 viên / 1m2

+ Đối với tường 200: trung bình gạch 6 lỗ 110 viên / 1m2

+ Giá gạch 6 lỗ Viglacera tại Hà Nội: 5.700đ/viên

Trên đây, Big House đã cung cấp cho các bạn đầy đủ các thông tin về ưu điểm của gạch 6 lỗ Viglacera. Hiện tại, các sản phẩm này là lựa chọn hoàn hảo nhất cho các công trình xây dựng. Đặc biệt, mức giá của gạch cũng rất phải chăng, có thể phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình.

Nguồn: https://viglacerahanoi.vn

Gạch 6 lỗ Viglacera – Gạch xây chống nóng HIỆU QUẢ NHẤT 2018
5 (100%) 1 vote


X