{UPDATE} Catalogue thiết bị vệ sinh Viglacera MỚI – ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN nhất

Catalogue thiết bị vệ sinh Viglacera ra đời nhằm giúp cho các khách hàng có được những thông tin chính xác, chi tiết nhất về sản phẩm. Từ đó mà các bạn có thể lựa chọn được các sản phẩm phù hợp nhất với đặc thù không gian và điều kiện tài chính gia đình. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu xem catalogue thiết bị vệ sinh Viglacera chứa đựng những gì và có thể xem cuốn catalogue này ở đâu nhé!

catalogue thiết bị vệ sinh viglacera

Catalogue thiết bị vệ sinh Viglacera chứa đựng nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm

Catalogue thiết bị vệ sinh Viglacera mang đến những thông tin gì?

Năm 2018, nhà sản xuất tung ra catalogue thiết bị vệ sinh Viglacera với kiểu dáng hoàn toàn mới cùng nhiều thông tin chi tiết nhất. Cuốn tài liệu được thiết kế bắt mắt với cách trình bày khoa học giúp người dùng có thể dễ dàng tham khảo nhất. Catalog 2018 bao gồm:

  • Các sản phẩm mới nhất

Catalog thiết bị vệ sinh Viglacera 2018 sẽ giới thiệu những sản phẩm mới nhất với đầy đủ các thông tin về tính năng nổi bật, công nghệ ứng dụng cũng như điểm khác biệt nổi trội nhất. Từ đó giúp khách hàng có được những hiểu biết chính xác nhất về dòng sản phẩm này và có thể đưa ra lựa chọn hợp lý cho gia đình.

  • Thông tin chi tiết từng dòng sản phẩm

Với từng dòng sản phẩm có các công năng riêng biệt như bồn cầu, chậu rửa mặt, sen tắm, vòi chậu… đều sẽ được cập nhật riêng theo từng nhóm. Các sản phẩm chi tiết sẽ được mô tả đầy đủ nhất từ nguyên liệu sản xuất, tính năng… giúp các khách hàng có lựa chọn thích hợp nhất.

catalogue thiết bị vệ sinh viglacera

Thông tin chi tiết của từng sản phẩm được cập nhật chi tiết trong catalog

  • Giá thành

Mỗi sản phẩm chi tiết sẽ có giá niêm yết chính xác và từ đây mà các đại lý sẽ có mức chiết khấu phù hợp dành cho các khách hàng. Dựa vào đây mà các khách hàng có thể nắm được mức giá thành khá chuẩn xác cho từng mẫu thiết bị vệ sinh Viglacera.

Xem catalogue thiết bị vệ sinh Viglacera ở đâu?

Các khách hàng có 2 cách để xem catalog thiết bị vệ sinh Viglacera bằng cách:

  • Xem catalogue online

Website https://viglacerahanoi.vn của chúng tôi chính là một cuốn catalog online với việc cập nhật đầy đủ các thông tin về từng dòng sản phẩm. Bên cạnh đó, các sản phẩm còn được mô tả chi tiết cùng chức năng chat trực tuyến nhằm tư vấn, hỗ trợ để giúp các khách hàng có thể lựa chọn được mẫu mã phù hợp nhất. Do đó, các bạn chỉ cần truy cập vào trang web của chúng tôi và tham khảo sản phẩm phù hợp nhất.

catalogue thiet bi ve sinh viglacera

Truy cập website của Big House để xem catalogue online với đầy đủ các thông tin chi tiết

  • Xem catalogue thiết bị vệ sinh Viglacera trực tiếp

Để được tham khảo catalogue trực tiếp, quý khách hàng có thể ghé qua showroom Big House tại địa chỉ số 97, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Tại đây, các nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ cho các khách hàng tham khảo cuốn catalog giấy và có những tư vấn phù hợp nhất. Ngoài ra, đối với những công trình, dự án lớn, Big House còn hỗ trợ trình catalog đến với chủ đầu tư, nhà thầu.

Nếu quý khách hàng đang có ý định sử dụng dòng sản phẩm của Viglacera thì đừng bỏ qua khâu tham khảo catalogue thiết bị vệ sinh Viglacera nhé! Nhanh tay liên hệ để có được những tư vấn phù hợp nhất qua hotline 0964.362.965, hoặc ghé qua showroom tại số 97, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nguồn: https://viglacerahanoi.vn


X