Các hãng gạch ốp lát trên thị trường Việt Nam, các loại gạch 2018

Thị trường Việt hiện nay có rất nhiều các hãng gạch ốp lát. Từ những thương hiệu trong nước cho đến những thương hiệu ngoại nhập. Do đó, người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn loại gạch chất lượng nhất. Tuy nhiên, cũng vì có quá nhiều nhãn hiệu mà khách hàng khi đi mua sắm trở nên bị “rối” vì không biết chọn loại gạch của hãng nào.

Các hãng gạch ốp lát

Thị trường gạch ốp lát Việt Nam 2017

Tính đến năm 2017, tại Việt Nam có khoảng gần 50 công ty, các hãng gạch ốp lát chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm gạch. Trong số đó, có gần 10 nhãn hiệu tạo được tên tuổi và sự uy tín với người tiêu dùng.

Các hãng gạch Việt Nam

Một số tên tuổi đã tạo được niềm tin và được sử dụng nhiều nhất hiện nay là Viglacera, Prime, Thạch Bàn, Đồng Tâm…

Viglacera

các hãng gạch Việt Nam

Gạch ốp lát Viglacera

Đây là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất gạch ốp lát cho đến thời điểm hiện tại. Nhà sản xuất Viglacera hướng mục tiêu đến những khách hàng bình dân nên có giá thành rất tốt.

Gạch được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nhiều ưu điểm về chất lượng như: tuổi thọ cao, bền màu, hạn chế nứt vỡ… Ngoài ra, các sản phẩm này cũng rất đa dạng về mẫu mã và chất liệu, đảm bảo phù hợp với tất cả các không gian.

Prime

Thương hiệu Prime cũng đạt được vị trí rất cao trên thị trường gạch Việt. Là một nhãn hiệu mạnh với những chiến dịch truyền thông vô cùng độc đáo. Prime đã tạo được niềm tin và góp mặt vào hầu hết các công trình lớn nhỏ.

Gạch Prime rất bền và đa dạng về mẫu mã, nhà sản xuất luôn đưa ra thị trường những mẫu gạch mới nhất theo xu hướng thời đại, đáp ứng nhu cầu về thị hiếu của người tiêu dùng.

Thạch Bàn

Loại gạch này đã ra đời từ rất lâu và xây dựng được hình ảnh vững chãi đối với khách hàng. Gạch có chất lượng cao và mẫu mã được đầu tư với những họa tiết cầu kỳ, tinh tế.

Đồng Tâm

Cũng giống như gạch Thạch Bàn, Đồng Tâm là một nhãn hiệu đã có từ rất lâu. Mẫu mã các sản phẩm này đều mang phong cách đậm chất Việt Nam nên rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

Các hãng gạch ốp lát nước ngoài

Ngoài các hãng gạch Việt Nam chúng tôi vừa kể ở trên, trên thị trường hiện còn rất nhiều những nhãn hiệu gạch ngoại nhập được người tiêu dùng đón nhận. Trong đó, có hai thương hiệu lớn là Taicera và Vietceramics.

Taicera

Đây là một thương hiệu của Đài Loan và được cung cấp trên một số quốc gia, trong đó có Việt Nam. Gạch nhận được sự hài lòng của rất nhiều khách hàng về cả chất lượng và mẫu mã. Giá thành của sản phẩm chỉ cao hơn gạch trong nước một chút, vẫn đảm bảo phù hợp với kinh tế của các gia đình.

Vietceramics

Đây là một dòng gạch cao cấp với mẫu mã đẹp, sang trọng mang phong cách Châu Âu hiện đại. Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều dòng gạch từ các nước khác nhau như Ý, Việt Nam, Trung Quốc… Theo đó, là giá thành cũng có sự chênh lệch khá lớn.

Trên đây là các thương hiệu nổi tiếng nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Những năm trước đây, gạch ngoại nhập đặc biệt là gạch Trung Quốc được người tiêu dùng ưa chuộng hơn. Tuy nhiên, thị trường gạch ốp lát 2017 lại có sự thay đổi đáng mừng cho các doanh nghiệp nước nhà. Những sản phẩm gạch Trung Quốc đang dần đánh mất vị trí của mình vì chất lượng không đảm bảo. Thay vào đó, các hãng gạch ốp lát Việt với chất lượng tốt đã tạo được uy tín nên được lựa chọn rất nhiều cho các công trình.

Quý khách xem bài viết liên quan tại: Các thương hiệu gạch lát nền hiện tại, nên chọn gạch của hãng nào?

Nguồn: https://viglacerahanoi.vn/


X