Bồn cầu Viglacera xả xoáy là gì? 3 mẫu bồn cầu Hot nhất 2021

Ngày viết: 24/08/2020Tác giả: Đan Vi

Bồn cầu Viglacera xả xoáy là gì? Có ưu – nhược điểm gì? Mẫu nào đang hot?…đây là những vấn đề về bồn cầu Viglacera đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Tất cả những vấn đề trên sẽ được Big House giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây. Hãy theo dõi ngay để biết thêm chi tiết.

I. Bồn cầu Viglacera xả xoáy là gì?

bồn cầu Viglacera xả xoáy

Bồn cầu xả xoáy là gì?

Xả xoáy là cách thức xả của bồn cầu hiện đang được ứng dụng tại rất nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh trong đó có Viglacera. Bồn cầu Viglacera xả xoáy còn được gọi là hệ thống xả siphon. Hệ thống xả xoáy hoạt động theo nguyên tắc sử dụng 2 dòng nước xả từ vành bồn cầu phun mạnh trực tiếp, tạo thành xoáy nước, xả đều quanh mặt trong bồn cầu, áp lực nước mạnh mẽ, giúp xoáy sâu và dễ dàng cuốn trôi mọi chất bẩn bám cả trên thành bồn cầu.

II. Ưu – nhược điểm của bồn cầu xả xoáy

Bồn cầu Viglacera xả xoáy có những ưu – nhược điểm sau:

ƯU ĐIỂM NHƯỢC ĐIỂM

Làm sạch nhanh và hiệu quả: Hệ thống xả xoáy có khả năng cuốn trôi mọi chất bẩn chỉ trong 1 lần xả. Chính vì vậy giúp làm sạch nhanh và hiệu quả lòng bồn cầu. Đặc biệt, do xả vanh kín nên các mảng bám trên thành trong của bồn cầu cũng được chạm đến và làm sạch.

Tiết kiệm nước: Chỉ 1 lần xả là cuốn trôi mọi vết bẩn nên hệ thống xả xoáy giúp tiết kiệm nước hiệu quả. Với bồn cầu thông minh Vigacera, lượng nước xả trong 1 lần chỉ từ 2,5 – 4,5L neen càng giúp tiết kiệm nước.

Chống bám bẩn: Bồn cầu Viglacera xả xoáy được thiết kế vành bồn cầu dạng RIMLESS, giúp hạn chế các cặn bẩn bám vào các khe rãnh trong lòng bồn.

Hạn chế gây ồn: Với hệ thống xả xoáy, tiếng ồn khi giật xả nước bồn cầu hay tiếng nước thoát thải được giảm đi đáng kể.

Giá thành cao: So với bồn cầu xả thẳng thì bồn cầu Viglacera xả xoáy có giá thành cao hơn hẳn, chỉ phù hợp với những công trình cao cấp.

III. 3 mẫu bồn cầu Viglacera xả xoáy hot nhất 2021

1. Bồn cầu Viglacera V199

bồn cầu xả xoáy

Bồn cầu Viglacera V199

V199 là bồn cầu Viglacera ứng dụng công nghệ xả vanh kín kết hợp với siphon JET giúp tiết kiệm nước tối đa và xả sạch mọi vết bẩn tại mọi góc cạnh trong lòng bồn cầu. Với thiết kế 2 chế độ xả nhấn tiểu và đại càng giúp tiết kiệm nước cho gia đình. Bồn cầu V199 với thân bồn cầu tròn, chống bám bẩn và vệ sinh dễ dàng hơn.

2. Bồn cầu V-Smart V93

bồn cầu Viglacera V-Smart V93

Bồn cầu V – Smart V93 siêu tiết kiệm nước với lực xả mạnh mẽ

Bồn cầu V – Smart V93 siêu tiết kiệm nước với lực xả mạnh mẽ, giúp xả sạch toàn bộ chất bẩn với lượng nước chỉ 3,8L/1 lần xả. Đây là mẫu bồn cầu thông minh với nhiều chức năng như: rửa nữ, rửa sau, sưởi ấm nắp ngồi, sấy khô bằng gió ấm, đèn báo ban đêm, nhiệt độ nước, massage…mang đến những tiện ích tối ưu cho người dùng.

3. Bàn cầu thông minh V90

bồn cầu Viglacera xả xoáy V90

Bồn cầu điện tử V90 sử dụng công nghệ xả xoáy kết hợp với siphon JET

Bồn cầu điện tử V90 sử dụng công nghệ xả xoáy kết hợp với siphon JET giúp xả sạch mọi vết bẩn tại mọi góc cạnh trong lòng bàn cầu với lực hút cực mạnh. Bồn cầu với 2 mức xả 4.5 lít / 2.5 lít giúp tiết kiệm nước tối đa.

Những thông tin về bồn cầu Viglacera xả xoáy trên hi vọng sẽ giúp quý khách hiểu hơn về loại bồn cầu này và lựa chọn được mẫu phù hợp nhất cho công trình. Nếu cần tư vấn thêm về các mẫu bồn cầu Viglacera, hãy liên hệ với chúng tôi theo:

  • Hotline: 0869.559.495
  • Trực tiếp tới showroom Big House địa chỉ số 95 – 97 – 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.
Tôi là Đan Vi. Tôi có niềm đam mê với kiến trúc, những ngôi nhà đẹp, tôi muốn chia sẻ những thông tin hữu ích nhất cho người cùng đam mê giống tôi! Hiện nay tôi đang công tác tại Viglacera Big House với vai trò chuyên viên tư vấn bán hàng gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh cho mọi công trình. Đầy đủ thông tin tại Đan Vi Big House Email: danvi.bighouse@gmail.com

0869.559.495
Gửi tư vấn