Bồn cầu Viglacera V177

Bồn cầu Viglacera V177
Giá Liên hệ

  • Tên sản phẩm: Bồn cầu Viglacera V177
  • Hãng sản xuất: Viglacera
  • Loại bồn cầu: 2 khối két rời
  • Kiểu xả: Xả gạt

CHI TIẾT SẢN PHẨM

bồn cầu Viglacera V177 được thiết kế với kiểu dáng két rời 2 khối có kích thước nhỏ gọn, thích hợp với hầu hết lối kiến trúc và diện tích căn phòng tắm khác nhau. 

Hệ thống xả rửa của bồn cầu mạnh, nhanh với thiết kế tay gạt dễ dàng sử dụng cùng công nghệ tiết kiệm nước tối đa, giúp khách hàng tiết kiệm năng lượng hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, bồn cầu V177 của Viglacera ứng dụng công nghệ tráng men giúp bề mặt bồn cầu luôn sáng bóng, khả năng chống bám dính tuyệt đối cùng độ trơn trượt được cải thiện lên 30% giúp việc vệ sinh, lau chùi sản phẩm thuận tiện và dễ dàng hơn, mang lại cho không gian căn phòng luôn sáng bóng, sạch sẽ. 

Ý kiến của bạn

Tôi là Đan Vi. Tôi có niềm đam mê với kiến trúc, những ngôi nhà đẹp, tôi muốn chia sẻ những thông tin hữu ích nhất cho người cùng đam mê giống tôi! Hiện nay tôi đang công tác tại Viglacera Big House với vai trò chuyên viên tư vấn bán hàng gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh cho mọi công trình. Đầy đủ thông tin tại Đan Vi Big House Email: danvi.bighouse@gmail.com
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

0869.559.495
Gửi tư vấn