Chọn gạch trang trí mặt tiền nhà ống 2 tầng, 3 tầng Đẹp Nhất 2018

Việc chọn gạch trang trí mặt tiền nhà ống ngoài yếu tố thẩm mỹ, phong thủy, các gia chủ phải đặc biệt lưu ý tới thiết kế tổng thể của không gian nhà ống nữa nhé. Để giúp bạn giải bài toán khó khăn này bài viết dưới đây Big House sẽ đưa ra cách lựa chọn mẫu gạch ốp mặt tiền nhà ống 2 tầng, 3 tầng phổ biến nhất 2018 giúp tô điểm và tạo sự khác biệt, thể hiện cá tính của chính mình.

gạch trang trí mặt tiền nhà ống

Nguyên tắc lựa chọn gạch trang trí mặt tiền nhà ống 2 tầng, 3 tầng

Với đặc thù có diện tích phần mặt tiền khá nhỏ hẹp, đồng thời, hầu hết các căn nhà ống đều được xây dựng ở khu vực mặt đường, nhiều bụi bẩn. Chính vì thế, các gia đình cần áp dụng những nguyên tắc lựa chọn mẫu gạch ốp mặt tiền nhà ống giúp “mở rộng” diện tích và hạn chế bám bẩn.

  • Chọn gạch trang trí mặt tiền nhà ống có tông màu sáng

Tất cả các mẫu gạch có tông sáng màu đều tạo hiệu ứng về thị giác, giúp người nhìn cảm thấy không gian trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn. Quy tắc này cũng được áp dụng hiệu quả khi lựa chọn mẫu gạch ốp mặt tiền cho các kiến trúc nhà ống.

  • Sử dụng gạch trang trí mặt tiền nhà ống có kích thước phù hợp

Bạn không thể chọn mẫu gạch ốp có kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ cho khu vực mặt tiền nhà ống hạn chế về diện tích. Sự phù hợp và hài hòa của khoảng không gian mặt tiền với kích cỡ gạch ốp sẽ góp phần tạo nên những ấn tượng tốt nhất về thẩm mỹ. Đặc biệt là với thiết kế nhà ống 2 tầng, không gian ốp gạch không chỉ hạn chế về chiều rộng mà còn ở chiều cao. Chính vì vậy, bạn cần tính toán thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn mẫu gạch nào nhằm làm tăng không gian ốp gạch lên nhé. Các bạn nên lựa chọn các loại gạch có kích thước trung bình như: gạch thẻ 6×24, gạch ốp 30×60, 30×45, 20×40…

  • Chọn gạch trang trí mặt tiền nhà ống có độ nhám thấp

Những mẫu gạch có bề mặt nhám, khuôn định hình sẽ dễ bị tích tụ vết bẩn và khó vệ sinh. Sau một thời gian, các vết bẩn này sẽ tạo thành mảng bám và gây mất thẩm mỹ cho không gian. Vì vậy, các bạn chỉ nên sử dụng loại gạch có độ nhám thấp, hoặc bề mặt nhẵn.

3 Mẫu gạch ốp mặt tiền nhà ống đẹp nhất của Viglacera

1. Mẫu gạch trang trí mặt tiền nhà ống số 1: Gạch giả đá Viglacera BS3601

gạch trang trí mặt tiền nhà ống

Mẫu gạch ốp giả đá Viglacera BS3601 được ứng dụng hiệu quả cho khu mặt tiền

Sản phẩm được thiết kế với họa tiết giả đá tông màu vàng sáng, góp phần tạo cảm giác rộng rãi hơn cho các không gian mặt tiền nhà. Kích thước 30×60 cũng dễ dàng sử dụng cho vị trí có hạn chế về diện tích của nhà ống.

2. Mẫu gạch trang trí mặt tiền nhà ống số 2: Gạch giả cổ Viglacera GW3627

chọn gạch trang trí mặt tiền nhà ống

Gạch giả cổ tạo nét đẹp cổ điển và hoài niệm cho mặt tiền nhà ống

Mẫu gạch giả cổ Viglacera GW3627 cũng có thể được ứng dụng làm gạch trang trí mặt tiền nhà ống. Với họa tiết cổ điển, sản phẩm mang đến nét đẹp đầy hoài niệm, phong trần cho kiến trúc nhà ở. Bên cạnh đó, bề mặt gạch có độ nhám nhẹ, không gây bám bụi, dễ vệ sinh, tạo nhiều thuận tiện cho người sử dụng.

3. Gạch trang trí mặt tiền nhà ống  Viglacera UB3603

mẫu gạch trang trí mặt tiền nhà ống

Sản phẩm có tông màu trắng sáng, góp phần tạo hiệu ứng thị giác, giúp không gian thêm rộng rãi hơn

Mẫu gạch Viglacera UB3603 có họa tiết vân đá cùng tông màu trắng, sẽ tạo cảm giác rộng và thoáng hơn cho vị trí mặt tiền nhà ống. Cùng với đó, bề mặt nhẵn bóng giúp hạn chế bám bẩn, dễ dàng vệ sinh, giữ cho tường nhà luôn sạch sẽ, sáng bóng trong cả quá trình sử dụng.

Trên đây là những nguyên tắc lựa chọn gạch trang trí mặt tiền nhà ống, cùng với đó là top 3 sản phẩm phù hợp nhất của Viglacera đã được Big House gợi ý trong bài viết trên đây. Chúc các gia chủ có thể thiết kế được những không gian bắt mắt, đầy sinh động cho gia đình mình.

Nguồn: https://viglacerahanoi.vn


X