Công ty gạch ốp lát Viglacera có những đại lý phân phối sản phẩm nào?

Ngày viết: 19/03/2020Tác giả: Đan Vi

Viglacera là thương hiệu gạch Việt đầu tiên tại Việt Nam đã nhập khẩu chuyển giao công nghệ và thiết bị tiên tiến của ITALIA để sản xuất gạch ceramic cao cấp. Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Công ty gạch ốp lát Viglacera Hà Nội đã phát triển không ngừng, cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng, phù hợp với điều kiện thu nhập kinh tế của mọi khách hàng. Hiện nay, các sản phẩm gạch ốp lát của công ty đã được phân phối tại nhiều đại lý, cửa hàng trên khắp cả nước. Vậy nên lựa chọn mua gạch ốp lát Viglacera ở đâu?

I. Showroom trưng bày của Tổng công ty Viglacera

Công ty gạch ốp lát Viglacera Hà Nội

Showroom trưng bày gạch ốp lát Viglacera Hà Nội

Showroom trưng bày của Viglacera thường sẽ giới thiệu các sản phẩm mới nhất, những bộ sản phẩm hiện đại được cập nhật những tính năng, công nghệ mới nhất, đội ngũ tư vấn sản phẩm chuyên nghiệp. Tuy nhiên, tại những địa chỉ này bạn chỉ có thể tham khảo mẫu, xem sản phẩm, nếu muốn mua hàng nhỏ lẻ sẽ không được. Và để đảm bảo lợi nhuận cho các nhà phân phối, giá thành ở đây thường sẽ để chuẩn giá niêm yết.

II. Big House – Đại lý cung cấp sản phẩm của Công ty gạch ốp lát Viglacera Hà Nội

Những khách hàng dự án hay công trình nhà dân muốn mua được sản phẩm gạch ốp lát Viglacera với thời gian nhanh chóng và giá thành tốt thì có thể tới showroom Big House địa chỉ số 97 – 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Showroom gạch ốp lát Viglacera của Big House có trưng bày những mẫu gạch mới, kích thước đa dạng, được sử dụng nhiều cho các công trình xây dựng. Bên cạnh đó, thiết bị vệ sinh Viglacera cũng được trưng bày tại showroom thuận tiện cho khách hàng xem mẫu và lựa chọn trực tiếp.

Công ty gạch ốp lát Viglacera Hà Nội 1

Big House – Đại lý cung cấp sản phẩm của Công ty gạch ốp lát Viglacera Hà Nội

Về vấn đề giá cả, khi mua các sản phẩm gạch Viglacera tại Big House, khách hàng sẽ được chiết khấu từ 10 – 30% tùy thuộc vào giá trị đơn hàng, mua càng nhiều chiết khấu càng cao. Với những công trình dự án, bạn sẽ được báo giá tốt nhất cũng như hộ trợ vận chuyển tới chân công trình. Đây cũng chính là một trong nhiều lý do mà Big House nhận được sự ủng hộ của khách hàng trên khắp cả nước.

Các sản phẩm của Công ty gạch ốp lát Viglacera Hà Nội tại Showroom Big House đều đảm bảo chất lượng cũng như giá thành tốt nhất thị trường. Nếu muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm bạn có thể liên hệ theo những cách sau:

  • Truy cập Website: https://viglacerahanoi.vn/
  • Hotline: 0357.165.686
  • Trực tiếp tới Showroom Big House địa chỉ số 97 – 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Ngoài hai địa chỉ trên, bạn có thể lựa chọn những đại lý, cửa hàng phân phối gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh Viglacera khác tại Hà Nội, Đà Nẵng hay TP.HCM. Tuy nhiên, nên chọn những cửa hàng lớn, uy tín để tránh mua phải hàng nhái kém chất lượng sẽ ảnh hưởng tới kết cấu công trình.

Nguồn: https://viglacerahanoi.vn/

Tôi là Đan Vi. Tôi có niềm đam mê với kiến trúc, những ngôi nhà đẹp, tôi muốn chia sẻ những thông tin hữu ích nhất cho người cùng đam mê giống tôi! Hiện nay tôi đang công tác tại Viglacera Big House với vai trò chuyên viên tư vấn bán hàng gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh cho mọi công trình. Đầy đủ thông tin tại Đan Vi Big House Email: danvi.bighouse@gmail.com

0357165686
Gửi tư vấn